Jennifer Lawrence tái hợp cùng Bradley Cooper trong Joy

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Bộ đôi ăn ý của Silver Linings Playbook – bộ phim giành được Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất 2013, Jennifer LawrenceBradley Cooper tiếp tục nắm tay nhau trong tác phẩm mới mang tên “Joy” (tựa Việt: Người Phụ Nữ mang tên Niềm Vui).

Lấy cảm hứng từ những con người có thật, đặc biệt là về những hình tượng nữ doanh nhân tiên phong – cụ thể hơn là Joy Mangano. Mangano là lãnh đạo cao cấp của Ingenious Designs và là người phát minh ra Miracle Mop. Chuyện phim xoay quanh gia đình gồm 4 thế hệ và người mẹ đơn thân – Joy cùng ba đứa con. Đồng minh trở thành kẻ thù, kẻ thù trở thành đồng minh, một mình cô đã phải đương đầu với biết bao nỗi sợ hãi, sự phản bội và những “vết sẹo” trong tình yêu. Nhưng dường như không có gì có thể “quật ngã” được ý chí và tinh thần mãnh liệt của Joy, cô đã nhanh chóng biến công ty của mình thành “đế chế” tỷ đô dưới sự ghen ghét, đố kị của biết bao con người. 

Và Fox đã mang đến cho khán giả những cái nhìn đầu tiên về người phụ nữ mạnh mẽ Joy:

Joy được thực hiện bởi đạo diễn David O.Russell với sự tham gia của Jennifer Lawrence, Bradley Cooper, và Robert De Niro. Đây là lần thứ 3 mà ekip làm phim này hội tụ sau Silver Linings Playbook và American Hustle. Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ được thấy 1 số ngôi sao khác như Edgar Ramirez, Isabella Rossellini, Diane Ladd, và Virginia Madsen.

Joy – Người phụ nữ mang tên Niềm Vui dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào 8.1.2016.