Live-action Jin-Roh tung trailer chính thức

Video · Genis · · 0 · 0

Warner Bros. Korea vừa ra mắt trailer live action Jin-Roh do Kim Jee Woon đạo diễn chuyển thể từ anime cùng tên của Okiura Hiroyuki.

Warner Bros. Korea vừa ra mắt trailer live action Jin-Roh do Kim Jee Woon đạo diễn chuyển thể từ anime cùng tên của Okiura Hiroyuki.

Và một teaser trước đó vào ngày 17/06.

Phim sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 25/07.

Dàn diễn viên gồm có Gang Dong Won, Han Hyo Joo, Jung Woo Sung, Kim Mu Yeol, Han Ye Ri và Choi Min Ho. Phim do Union Investment Partners, Warner Brothers Pictures và Warner Brothers Korea hợp tác sản xuất.

Theo trang The Korea Herald, nội dung chính của phim kể về một nhóm đặc nhiệm với nhiệm vụ bảo vệ sự kiện thống nhất Nam Bắc Triều Tiên.

Screen Interational từng đưa tin dự án tiếp theo của đạo diễn Kim sau The Last Stand năm 2013 (một phim Mỹ do Arnold Schwarzenegger đóng chính) có thể sẽ là một phim Hàn – một bản remake của Jin-Roh của Oshii Mamoru với bối cảnh diễn ra tại Hàn Quốc. Nhưng sau đó, Kim lại đạo diễn một phim khác của Warner Bros. Korea là The Age of Shadow năm 2016 xoay quanh một điệp viên hai mang trong suốt cuộc chiến giành thuộc địa của Hàn Quốc trước Nhật Bản diễn ra trước Thế chiến thứ 2.

Cốt truyện của anime do Oshii (Patlabor, Ghost in the Shell 2: Innocence) viết, diễn ra ở một dòng lịch sử khác của Nhật Bản, nơi một đội đặc nhiệm được giao nhiệm vụ bảo vệ hòa bình ở Nhật torng suốt giai đoạn bất ổn. Thành viên đội đặc nhiệm Fuse Kazuki chứng kiến vụ đánh bom tự sát của một cô gái và buộc phải trải qua đợt tái huấn luyện trong đơn vị.   

 

 

Nguồn: Anime News Network