Jinyoung của nhóm GOT7 xác nhận tham gia phim tình cảm hài mới của đài tvN

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Jinyoung của nhóm GOT7 sẽ chính thức tham gia drama mới của đài tvN.

Jinyoung của nhóm GOT7 sẽ chính thức tham gia drama mới của đài tvN.

(Ảnh: Soompi)
(Ảnh: Soompi)

Hôm 06.11, nhà sản xuất của drama That Psychometric Guy đã xác nhận rằng Jinyoung sẽ đóng vai chính trong phim. Anh sẽ vào vai Yi Anh – một chàng trai trẻ có siêu năng lực. Nhân vật này có khả năng đọc được những bí mật thầm kín nhất của một người khi chạm vào người đó. Mặc dù có vẻ ngoài điển trai khiến bao người mê mẩn và năng lực phi thường, nhưng Yi Anh vẫn có những lúc khá vụng về.

That Psychometric Guy được miêu tả là một “bộ phim tình cảm hài đội lốt phim thriller”, kể về chuyện tình của Yi Anh và Yoon Jae In – một cô gái có thể làm bất cứ điều gì để che giấu bí mật đau buồn nhất trong quá khứ. Hàng loạt các biến cố đã mang hai người đến với nhau, cả hai dần hiểu nhau hơn và học hỏi được nhiều điều từ nhau.

Nhà sản xuất của drama nói:

“Sự trẻ trung, ngây thơ và nam tính của Jinyoung phù hợp với nhân vật Yi Ahn một cách hoàn hảo. Nhưng hơn hết, sự chân thành và tính tỉ mỉ của cậu ấy sẽ giúp cho nhân vật Yi Ahn trở nên hấp dẫn hơn. Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ càng để mang đến cho khán giả một bộ phim vừa giải trí vừa mới mẻ. Hãy cùng chờ đón bộ phim nhé.”

Jinyoung bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2012 với bộ phim Dream High 2 (Bay Cao Ước Mơ 2) của đài KBS. Sau đó, anh xuất hiện trong các drama My Love Eun Dong (Eun Dong Tình Yêu Của Tôi), The Legend of the Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh) và phim nghệ thuật A Stray Goat (Dê Lạc Đàn).

That Psychometric Guy được dự kiến sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2019.

Nguồn: Soompi