Joe Manganiello xác nhận vào vai Deathstroke

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Theo xác nhận của trang Wall Street Journal, nam diễn viên Joe Manganiello, người từng được biết đến qua series True Blood sẽ vào vai Deathstroke trong dự án Batman của DCEU.

Theo xác nhận của trang Wall Street Journal, nam diễn viên Joe Manganiello, người từng được biết đến qua series True Blood sẽ vào vai Deathstroke trong dự án Batman của DCEU.

The Batman là một trong những bộ phim tiếp theo nằm trong DCEU của Dc comics và Warner Bros sản xuất, phim sẽ do chính nam diễn viên Ben Affleck đạo diễn, người vừa đồng thời vào vai Bruce Wayne aka Batman. Ben cũng đã đích thân đăng một đoạn video lên trang cá nhân của mình để giới thiệu với khán giả tên sát thủ tinh nhuệ Deathstroke này sẽ có mặt trong Batman của mình, đồng thời có thể sẽ có vài cảnh nhỏ trong bom tấn Justice League vào năm sau.

  

Joe Manganiello còn được biết qua bộ phim Magic Mike.

Deathstroke trong đoạn Test Footage của Ben Affleck.

Được sáng tạo bởi Marv Wolfman và George Pérez, Deathstroke được xem là một tay lính đánh thuế nổi tiếng trong thế giới truyện tranh DC Comics, đồng thời hắn là kẻ thù nguy hiểm nhất của Hiệp Sĩ Bóng Đêm- Batman, Deathstroke từng hạ gục Batman nhiều lần.

Tuy vậy, Giám đốc của hãng DC Entertainment, Geoff Johns từ chối bình luận về việc liệu Deathstroke có một vai trong "Justice League ", bộ phim hiện đang được bấm máy tại London. Trước đó, ông cũng phủ nhận việc Batman sẽ có phim riêng, nhưng bạn thấy đấy, bây giờ thì dự án Batman đang chính thức được triển khai và dự tính sẽ ra mắt trong năm 2018.