John Wick sẽ trở lại với vai trò khách mời trong TV series tiền truyện The Continental

Tin tức · thaotk · · 0 · 0

Phong cách hành động của John Wick sẽ tái xuất trên màn ảnh nhỏ với TV series tiền truyện mang tên THE CONTINENTAL.

Phong cách hành động của John Wick sẽ tái xuất trên màn ảnh nhỏ với TV series tiền truyện mang tên THE CONTINENTAL.

Được phát triển bởi Lionsgate, phần phim truyền hình này sẽ đào sâu hơn những dấu ấn của huyền thoại John Wick và tập trung vào mạng lưới sát thủ mà chúng ta đã có một cái nhìn thoáng qua trong 2 bộ phim điện ảnh trước đây. Đạo diễn John Stahelski cho biết thêm:

Họ có một cấu trúc thực sự tốt. Nó gắn liền với bộ phim về Continental trên khắp thế giới, một số người đến thế giới đó như thế nào, và những gì xảy ra liên quan đến những người đó, thật tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng thế giới này sẽ rất rộng lớn, và tất cả mọi thứ tôi đã nghe từ nó là rất tích cực. Đó là một điều mà hãng rất quyết tâm cố tình ém nhẹm đi… Bạn có thể là một người cố vấn đáng tin cậy, một tiếp tân hay một người bồi bàn - bạn có thể hoá thân thành bất cứ nhân vật nào và đi khắp thế giới, tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau; điều mà tôi được giới hạn một chút [từ việc khám phá] bởi hợp tác với người đứng đầu.

Ông còn đùa rằng kế hoạch là để có "John Wick", Keanu Reeves, xuất hiện trong bộ phim nhưng bộ phim sẽ không tập trung vào anh ta. Những gì xoay quanh nhân vật của Wick sẽ tiếp tục trong John Wick: Chapter 3.

Stahelski đang trên cùng một con tàu để giúp phát triển TV series này và có thể sẽ chỉ đạo một vài tập phim trong đó.