Johnny Depp ký hợp đồng đầu tiên với hãng phim IM Global

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Hôm nay, công ty IM Global đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận dự án phim đầu tiên với hãng Infinitum Nihil của nam tài tử Johnny Depp.

Hôm nay, công ty IM Global đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận dự án phim đầu tiên với hãng Infinitum Nihil của nam tài tử Johnny Depp. Infinitum Nihil là một công ty được điều hành bởi Depp, Christi Dembrowski, Sam Sakar và Stephen Deuters. Johnny Depp mới đây đã xuất hiện trở lại trong "huyền thoại" Pirates of The Caribbean: Dead Men Tell No Tales của Walt Disney, hiện tại phim đã thu về được con số $600 triệu. 

Người sáng lập và CEO của IM Global là Stuart Ford cho hay:

"Johnny là một siêu sao được công nhận trên toàn cầu, nhưng quan trọng nhất ở đây là chúng tôi - những người ở IM Infinite World of Love sẽ hợp tác được cùng Infinitum Nihil về cái nhìn của thế giới làm phim và nhãn hiệu độc đáo mà Johnny, Christi và đội của họ đã phát triển. Chúng tôi đang xây dựng mối quan hệ vững chắc để tạo ra những bộ phim tuyệt vời cho khán giả toàn cầu. tôi cảm thấy chắc chắn rằng quan hệ làm phim mới của chúng tôi với Infinitum Nihil sẽ là một sự thành công".

Theo như trong bản hợp đồng được đề ra, IM Global sẽ hỗ trợ về tài chính và đồng sản xuất bộ phim tiếp theo của Depp, thông tin đã được xác nhận trước đó bởi Richard Goodbye. Bộ phim hài tiếp theo của Johnny Depp sẽ được viết và đạo diễn bởi Wayne Roberts của Katie Goodbye. Sản xuất dự kiến ​​bắt đầu vào mùa hè này với Brian Kavanaugh-Jones của hãng Automatik cùng với giám đốc sản xuất IM Global, người chiến thắng giải thưởng Oscar - Greg Shapiro. 

Mối quan hệ của IM với Infinitum Nihil đã bắt đầu vào năm ngoái khi hãng truyền hình IM Global tuyên bố rằng họ đang phát triển một loạt phim truyền hình về âm nhạc dựa trên cuốn tự truyện huyền thoại Muscle Shoals của Rick Hall, có tên là The Man From Muscle Shoals: My Journey from Shame to Fame. Về phần nam tài tử Johnny Depp, sắp tới anh cũng sẽ có lịch trình làm việc khá bận rộn sau khi ký hợp đồng cho Dark Universe của Universal và phần tiếp theo của Fantastic Beasts.

Nguồn: Coming Soon