Johnny Depp sản xuất và tham gia Waiting for the Barbarians

Tin tức · Hiennguyen0103 · · 0 · 0

Johnny Depp sẽ tham gia sản xuất và đóng trong Waiting for the Barbarians.

Ảnh: TheWrap

Johnny Depp đã lên dự án tiếp theo và thiết lập thỏa thuận với nhà sản xuất Andrea Iervolino để phát triển và sản xuất bộ phim Wating for the Barbarians. 

Depp sẽ tham gia cùng Mark Rylance và Robert Pattinson trong Waiting for the Barbarians và sản xuất cùng với công ty Infinitum Nihil và Tatatu (TTU).

Đạo diễn bộ phim (Embrace of the Serpent) - Ciro Guerra dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất bộ phim vào cuối tháng này tại Morocco.

Cùng với TTU, Iervolino và AMBI Media Group của Monika Bacardi, Michael Fitzgerald và Olga Segura cũng sản xuất bộ phim này.

TTU vừa mới được thành lập 6 tháng trước và đã bắt đầu mua nội dung để làm phim và series gốc, bao gồm phim tài liệu Freidkin Uncut về nhà làm phim William Freidkin, phim tiểu sử về Lamborghini có sự tham gia của Antonio Banderas và Alec Baldwin, phim tài liệu Jeremy Renner và bộ phim chính kịch The Sound of Freedom có sự tham gia của Jim Caviezel và Mira Sorvino 

Depp sẽ tái xuất hiện trong bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác của Grindelwald.