Jojo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable giới thiệu trailer và banner với kiểu tóc sến thôi rồi

Video · Moveek · · 0 · 0

Fan của Jojo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable live-action đứng ngồi không yên với dự án đình đám này.

Fan của Jojo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable live-action đứng ngồi không yên với dự án đình đám này. Lý do thứ nhất, nó được chuyển thể từ một manga được đánh giá cao; lý do thứ hai, nó được cầm trịch bởi đạo diễn tiếng tăm Miike Takashi; lý do thứ ba, diễn viên chính là hoàng tử shojo Yamazaki Kento, cùng một dàn diễn viên trẻ đẹp như Komatsu Nana, Okada Masaki, Mackenyu, Kamiki Ryunosuke… Riêng với fan Việt, nội cái tên Yamazaki Kento cũng đủ để lưu tâm rồi.

Banner vừa được nhà sản xuất tung ra
 

Đây là live-action dựa theo Jojo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable, câu chuyện thứ 4 trong bộ manga. Bối cảnh diễn ra tại thị trấn Morioh vào năm 1999, Higashikata Josuke là đứa con ngoài giá thú. Anh cùng đồng đội nhận lãnh trách nhiệm làm sáng tỏ những bí mật của thị trấn, dù việc này mang đến những nguy hiểm chết người cho họ.

Danh sách diễn viên và vai diễn:

Yamazaki Kento trong vai Higashikata Josuke
Kamiki Ryunosuke trong vai Hirose Koichi
Komatsu Nana trong vai Yamagishi Yukako
Okada Masaki trong vai Nijimura Keicho
Mackenyu trong vai Nijimura Okuyasu
Yamada Takayuki trong vai Katagiri Anjuro
Iseya Yusuke trong vai Kujo Jotaro

Mizuki Arisa trong vai Higashikata Tomoko

Kunimura Jun trong vai Higashikata Ryohei

Vì đây là phiên bản chuyển thể từ truyện tranh, nên tạo hình của các nhân vật bám sát nguyên tác và trông… dị dị. Những quả đầu rất trend của năm 1900… hồi đó khiến các fan từng bị vẻ đẹp của dàn trai đẹp hút hồn phải choáng váng. Đặc biệt, mỹ nam Kento vốn xuất hiện lúc nào cũng lung linh lấp lánh, sẽ diện một quả đầu mang màu sắc Elvis Presley. Nhưng dù sao, với một tạo hình không mấy lạc quan, chúng ta lại càng hy vọng vào sự thể hiện của Kento hơn. Hãy trông chờ màn lột xác ngoạn mục của anh chàng trong năm 2017 – năm đánh dấu bước chuyển mình trong nghiệp diễn. Liệu anh có thoát khỏi cái mác “diễn viên chuyển thể” hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đến ngày 4/8/2017 nhé. Còn bây giờ thì mời các bạn cùng xem trailer mới nhất của Jojo’s Bizarre Adventure.

 

Theo những gì mà chúng ta thấy trong trailer thì chúng ta có quyền mong đợi một Kento với tư cách diễn viên thay vì một hoàng tử đẹp trai.

Cỏ Thơm