Chính thức xác nhận ngày công chiếu bộ phim Jokers của Joaquin Phoenix

Tin điện ảnh · sonthaivu1987 · · 0

The Joker sẽ mở ra sự hỗn loạn cho các rạp chiếu phim vào năm 2019.

The Joker sẽ mở ra sự hỗn loạn cho các rạp chiếu phim vào năm 2019.

Joaquin Phoenix (Variety)

Bộ phim riêng về Joker dự kiến ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm 2019 do hãng phim Warner Bros. sản xuất với sự tham gia của Joaquin Phoenix. Hãng đã công bố vào chiều thứ Tư trước khi bắt đầu tuần lễ Comic-Con. Warner Bros. sẽ tham gia quảng bá tại Hall H vào thứ Bảy.

Warner Bros. cho biết Joker sẽ có một giai điệu đen tối. Hãng còn nói thêm bộ phim của đạo diễn Todd Phillips, là một "khám phá của một người đàn ông bị xã hội coi thường, không chỉ nghiên cứu nhân vật một cách cứng rắn mà còn là một câu chuyện đầy quan ngại." Scott Silver đồng viết kịch bản với Phillips.

Warner Bros. đã bật đèn xanh vào bộ phim hồi đầu tháng này. Ngay khi thỏa thuận với Phoenix hoàn thành, studio đã lên lịch sản xuất vào tháng Chín với ngân sách trong phạm vi là $55 triệu. Emma Tillinger Koskoff là nhà sản xuất bộ phim Joker và Richard Baratta là giám đốc sản xuất.

Jared Leto gần đây nhất đã tham gia vai diễn Joker trong Biệt Đội Cảm Tử năm 2016 và sẽ trở lại trong phần tiếp theo. Warner Bros. cũng đang phát triển bộ phim dành riêng cho Leto, nó sẽ tách biệt với dự án Joker của Phoenix. Bộ phim Phoenix sẽ nghiên cứu kỹ những gì đã khiến cho Joker trở thành một thủ lĩnh tội phạm và nam diễn viên từng chia sẻ phim đã khiến anh sợ hãi như thế nào.

Nguồn: Variety