Đã tìm thấy diễn viên đóng vai mẹ và người tác động đến Joker trong phiên bản của Joaquin Phoenix?

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Robert De Niro và Frances Conroy đang đàm phán tham gia Joker.

Robert De Niro và Frances Conroy đang đàm phán tham gia Joker.

Hai gương mặt sắp tham gia Joker
Hai gương mặt sắp tham gia Joker

Ngay sau khi được hãng Warner Bros. bật đèn xanh, dự án phim riêng về Joker do Joaquin Phoenix đang có nhiều bước phát triển đáng kể khi công bố ngày ra mắt dự kiến và chiêu mộ thêm nàng ‘Domino’ Zazie Beetz cho vai phản diện. Mới đây, Moveek vừa biết rằng đang có thêm 2 diễn viên đang trong quá trình đàm phán tham gia bộ phim tội phạm, hành động này.

Robert De Niro (Getty Images)
Robert De Niro (Getty Images)

Có vẻ như Robert De Niro đã sẵn sàng góp mặt trong một phim chuyển thể từ truyện tranh. Nếu thoả thuận thành công, De Niro sẽ thủ vai một người dẫn chương trình mà có tác động đến nguồn gốc của Joker. Nam diễn viên kỳ cựu từng giành 2 giải Oscar cho vai diễn trong The Godfather: Part 2 (Bố Già: Phần 2) Raging Bull. Không chỉ đóng phim về tội phạm, De Niro còn xuất hiện trong các bộ phim hài như series Meet the Parents Analyze This. Ông cũng không bỏ qua thể loại giả tưởng như The Adventures of Rocky and Bullwinkle Stardust. Tuy nhiên, ông thường né các phim chuyển thể từ truyện tranh và có vẻ như Joker là một ngoại lệ.

Frances Conroy (Getty Images)
Frances Conroy (Getty Images)

Trong một diễn biến khác, Frances Conroy đang đàm phán cho vai Penny – mẹ của Joker. Nữ diễn viên từng đóng chính trong The Tale cùng Laura Dern, Jason Ritter và Elizabeth Debicki hay loạt phim như American Horror Story, Young Sheldon Arrested Development. Đây không phải lần đầu tiên Conroy tham gia phim chuyển thể từ truyện tranh, cô từng góp mặt trong bom xịt Catwoman do Halle Berry đóng chính hồi 2004.

Trong bộ phim của đạo diễn Todd Phillips (The Hangover), Phoenix thủ vai một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của truyện tranh DC là Joker. Dự án với kinh phí vỏn vẹn $55 triệu này được cho là sẽ tăm tối hơn bất kỳ bộ phim nào thuộc Vũ trụ DC (Worlds of DC) và dĩ nhiên sẽ không liên quan đến vũ trụ điện ảnh này. Phim sẽ tập trung khai thác triệt để tâm lý nhân vật thay vì có liên quan đến một cuộc chiến với siêu anh hùng nào đó. Kịch bản hiện đang được Phillips triển khai cùng Scott Silver (8 Mile, The Fighter) với bối cảnh dự kiến là thành phố Gotham đầu những năm 80.

Joker dự kiến khởi chiếu từ ngày 04.10.2019 tại Mỹ.

Nguồn: Tổng hợp từ THR và TheWrap