Joon Young và Ji Tae – Mối tình tay ba đau khổ

Tin tức · phuongtrinhfromsaigon · · 0 · 0

Câu chuyện tình tay ba đầy bi kịch trong Uncontrollably Fond (Yêu Không Kiểm Soát) khiến khán giả sụt sùi bởi thân phận khi yêu của cả hai chàng trai Joon Young và Ji Tae.

Câu chuyện tình tay ba đầy bi kịch trong Uncontrollably Fond (Yêu Không Kiểm Soát) khiến khán giả sụt sùi bởi thân phận khi yêu của cả hai chàng trai Joon Young và Ji Tae.

Shin Joon Young - Nam chính khổ nhất phim Hàn

Có thể khẳng định, Shin Joon Young (Kim Woo Bin) xứng đáng lọt vào danh sách một trong những nam chính số khổ nhất phim Hàn. Cạnh ngoại hình ưa nhìn và sự xa hoa nổi tiếng mãi sau này mới có, anh chẳng được biên kịch ban cho gì cả, ngoại trừ những đòn đau số phận.

Shin Joon Young là một ngôi sao nổi tiếng, đồng thời cũng là con riêng mang thân phận chưa từng tồn tại của công tố viên quyền lực tại Hàn Quốc. Chưa hết, vì xấu hổ về người cha của mình, quyết định bỏ học trường Luật và trở thành ngôi sao, anh liền bị mẹ mình từ bỏ. Gia đình bi kịch còn chưa đủ, anh còn bị bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh ung thư, chỉ còn sống được 3 tháng.

Xem đến đây, khán giả ai cũng đều phải buồn lòng cho hoàn cảnh éo le của Shin Joon Young. Thế nhưng, có lẽ biên kịch chê anh… thảm chưa tới nơi tới chốn, cho nên đã hết sức nhẫn tâm mà "hành hạ" luôn anh trong chuyện tình yêu.

Shin Joon Young yêu No Eul, một tình yêu kéo dài mười năm. Bắt đầu từ những rung động đầu đời thời còn học trung học cho đến tận khi trưởng thành, trái tim anh chỉ có một bóng hình duy nhất là No Eul. Đáng buồn thay, con đường tình duyên của anh mười phần trắc trở.

Trong quá khứ, anh là nguyên nhân gián tiếp gây ra tai nạn cho No Eul khiến No Eul suýt chết. Trong hiện tại, No Eul không nghĩ anh thật lòng với cô, bao lần tỏ tình đều bị cô từ chối vì tưởng rằng anh đang trêu ghẹo cô và vì mặc cảm thân phận khác biệt.

Shin Joon Young là một chàng trai cô độc và khao khát tình thương hơn ai hết. Những gì anh mong muốn chỉ là có được sự yêu thương của mẹ, được yêu người con gái anh yêu, có được tình yêu của No Eul trong 3 tháng cuối đời. Vậy mà mẹ anh nhiều lần đuổi anh đi thẳng thừng mỗi khi anh tìm đến, dùng lời lẽ cay nghiệt nói với anh, thậm chí xé vé concert trước thềm đêm diễn, trước mắt con trai mình… Còn người con gái anh yêu bằng cả sinh mạng lại ở trước mặt anh khóc lóc nói thích người con trai khác.

Choi Ji Tae - Biết mười phần, khổ bội phần

Choi Ji Tae (Im Joo Hwan) là con trai cả "đường đường chính chính" của công tố viên Choi Hyun Joon và là anh em cùng cha khác mẹ với Joon Young. Dù đáp ứng đủ các điều kiện của một "soái ca thời đại", đời sống tình cảm của anh cũng gặp phải trắc trở không kém gì Joon Young.

Anh yêu No Eul và may mắn cũng được No Eul chọn lấy làm chỗ dựa, chỉ đơn giản vì cô nghĩ mình cùng đẳng cấp với Hyun Woo - gã trai nghèo mà Ji Tae dày công cải trang. Thế mà, cũng chính vì biết những điều bố mình đã làm với cô, anh vẫn không thể chạy đến bên No Eul, dẫu đôi mắt luôn hướng về nơi nàng.

Có thể nói, Choi Ji Tae là người duy nhất biết được và sự thật và nhìn thấu tất cả các mối quan hệ của nhân vật trong phim. Anh biết được cha anh là người đã ém nhẹm vụ tai nạn của cha No Eul chỉ vì mục đích chính trị, biết được bản thân là con trai của người đã mang đến tất cả bất hạnh cho cô, khiến No Eul phải tan cửa nát nhà. Không những thế, anh còn biết được Joon Young là anh em cùng cha và cũng chứng kiến Joon Young vì muốn bảo vệ cha mình mà gián tiếp gây ra tai nạn thảm khốc cho No Eul. Anh còn biết được Jung Eun - vị hôn thê hiện tại của anh chính là hung thủ lái xe gây tai nạn thương tâm năm xưa.

Mặc cảm tội lỗi chồng chất, anh đã đóng giả thành chàng trai thất nghiệp Hyun Woo để tiếp cận No Eul và em trai cô. Lúc ấy, anh chỉ muốn bù đắp lại phần nào những gì thế hệ cha anh gây ra cho gia đình No Eul.

Anh hiền lành ấm áp, anh biết quan tâm, anh san sẻ gánh nặng, dần dần, Ji Tae đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho hai chị em No Eul. Anh như là than lửa mà Thượng đế ban đến cho chị em No Eul giữa ngày tuyết rơi. Lẽ tất nhiên, hai chị em No Eul rất cảm kích anh. Trong khi No Sik hy vọng anh trở thành "anh rể" của mình, thì No Eul cũng xiêu lòng vì anh.

Còn bản thân Ji Tae, bất tri bất giác, anh cũng đã dần mở rộng cánh cửa trái tim, để No Eul bước vào lấp kín. Có lẽ ban đầu tình cảm của anh dành cho No Eul chỉ là sự áy náy mong muốn chuộc lỗi, nhưng theo tháng năm, tình cảm ấy đã hóa thành tình yêu.

Trớ trêu thay, gánh trên lưng thân phận con trai của kẻ thù, anh đã không thể đến với dẫu sâu trong trái tim anh chưa từng một lần muốn thốt lời từ chối. Anh nghẹn ngào nói với bà chủ quán quen: "Không phải, là vì cô ấy tốt quá, là tôi không xứng với cô ấy". Hay trong lúc ba anh say rượu hôn mê nằm trên giường, anh đã chua chát nhìn cha mà trải lòng: "Là vì cha, mà con không thể đến với Eul…". Cho dù yêu No Eul đến mấy, anh cũng chỉ biết đẩy cô ra khỏi vòng tay mình.

Cả Shin Joon Young và Choi Ji Tae, họ đều yêu No Eul bằng một tình yêu không bến bờ. Song, họ cũng đồng thời mang trên mình nỗi đau tinh thần tựa như nhau, không thể nói rõ ai đáng thương hơn ai, bởi cả hai đều xứng đáng có được hạnh phúc. Là bạn, bạn sẽ chọn hạnh phúc cùng ai, bù đắp cho ai?

Đón xem tập 9 Uncontrollably Fond (Yêu Không Kiểm Soát) vào thứ Tư ngày 03/08 trên đài KBS. Phim được mua bản quyền phát sóng trực tuyến và làm phụ đề tại kênh youtube của HTV2.                  

Nguồn: Phương Trinh