Joyland của Stephen King đang được Freeform chuyển thể thành TV series

TV Series · Tin tức · Maii · · 0 · 0

Joyland nối tiếp Castle Rock trở thành TV series tiếp theo chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị của Stephen King.

Đài cáp Freeform đang phát triển TV series kinh dị chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Stephen King – Joyland. Kênh truyền hình thuộc Disney vừa ra thông báo hồi thứ 4.

Ảnh: The Wrap
Ảnh: The Wrap

TV series sẽ kể câu chuyện về Devin, một sinh viên đại học kiếm công việc làm thêm hè tại một công viên giải trí ở Bắc Carolina, nơi cậu phải đối mặt với di sản của một kẻ giết người, số phận của một đứa trẻ đang chết dần chết mòn và cả 2 sẽ thay đổi cuộc đời cậu mãi mãi.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được làm việc chung với Stephen King – bậc thầy kể chuyện, người hiểu rất rõ tầm quan trọng của văn hóa trong các câu chuyện vốn có liên hệ mật thiết với khán giả,” Karey Burke của Freeform nói. “Chúng tôi rất mong đợi Joyland trở thành một phần của Freeform và ám ảnh khán giả theo cách mà chỉ có Stephen mới có thể làm được.”

Ostar Productions của Bill Haber (Valor) sẽ sản xuất Joyland, Chris Peña (Jane the Virgin) và Cyrus Nowrasteh (The Stoning of Soraya M.) sẽ viết kịch bản và sản xuất tập pilot.

Joyland sẽ là bộ phim truyền hình mới nhất chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King, trước đó là Castle Rock của Hulu, dựa trên nhiều câu chuyện khác nhau trong Vũ trụ của nhà văn.

Nguồn: The Wrap