Jung Hae In sẽ "cặp kè" cùng Han Ji Min trong drama mới do biên kịch của Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi chấp bút

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

MBC đã xác nhận Han Ji Min và Jung Hae In sẽ tham gia drama Spring Night với kịch bản do biên kịch của Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi) chấp bút.

Hôm 29/01, MBC đã xác nhận Han Ji Min và Jung Hae In sẽ tham gia drama Spring Night với kịch bản do biên kịch của Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi) chấp bút. Phim dự kiến được phát sóng vào tháng 5 trên MBC.

(Ảnh: Soompi)
(Ảnh: Soompi)

Drama này đánh dấu lần hợp tác tiếp theo giữa Jung Hae In và đạo diễn Anh Pan Seok cùng biên kịch Kim Eun từ bộ phim Pretty Noona Who Buys Me Food.

Jung Hae In sẽ vào vai nam chính – dược sĩ Yoo Ji Ho. Còn Han Ji Min sẽ vào vai nữ chính nhưng hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ thông tin gì về nhân vật này.

Jung Hae In chia sẻ về việc nhận vai diễn:

“Tôi muốn nhanh chóng được gặp lại khán giả sau bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi. Đạo diễn đã trao cho tôi cơ hội tốt, và sau khi đọc kịch bản, tôi thực sự muốn tham gia bộ phim này. Tôi nghĩ tôi sẽ có thể thể hiện nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau trong Spring Night nhờ kinh nghiệm từ những nhân vật mà tôi đã thể hiện, vì thế tôi muốn thử thách chính mình.”

Gần đây Jung Hae In vừa mới quay xong phim Yoo Yeol’s Music Album và hiện tại anh đang chuẩn bị ghi hình cho Spring Night.

Nguồn: Soompi