Kamen Rider, Super Sentai và nhiều anime khác công bố ngày ra mắt trong năm 2019

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Toei vừa mới công bố danh sách những phim sẽ được ra mắt trong năm 2019.

Toei vừa mới công bố danh sách những phim sẽ được ra mắt trong năm 2019. Nhà phát hành này xác nhận ngày ra rạp của một vài phim, bao gồm Eiga Precure Miracle Universe, live action Hot Gimmick, Kamen Rider Zi-O, Gekijo-ban Shin Super Sentai, Star ☆Twinkle Precure Kamen Rider Next Generations 2020.

(Ảnh: Crunchyroll)
(Ảnh: Crunchyroll)

Hot Gimmick sẽ ra mắt ở Nhật vào ngày 28.06. Phim có sự tham gia của Miona Hori – thành viên nhóm Nogizaka 46 trong vai Hatsumi Narita. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như Hiroya Shimizu trong vai Ryoki Tachibana, Mizuki Itagaki trong vai Azusa Odagiri và Shotaro Mamiya trong vai Shinogu Narita. Yuki Yamato làm đạo diễn kiêm biên kịch. Phim đã bắt đầu ghi hình vào giữa tháng 9 và hoàn thành vào giữa tháng 10.

Kamen Rider Zi-O sẽ ra mắt cùng với phần phim mới của Super Sentai vào ngày 26.07. Còn Kamen Rider Next Generations 2020 sẽ công chiếu vào mùa đông năm 2019. Ngoài ra, trước khi năm 2018 – năm cuối cùng của thời kỳ Heisei ở Nhật, nhà sản xuất của franchise Kamen Rider sẽ cho ra mắt Kamen Rider Heisei Generations FOREVER vào ngày 22.12 sắp tới.

(Ảnh: TV Asahi)
(Ảnh: TV Asahi)

Eiga Precure Miracle Universe sẽ ra mắt vào ngày 16.03, còn Star ☆Twinkle Precure sẽ ra mắt vào mùa thu năm sau. Toei Animation cũng đã công bố anime truyền hình Star☆Twinkle Precure là phim thứ 16 trong franchise này và sẽ ra mắt vào mùa xuân tới. Series Precure (Pretty Cure) gần nhất là Hugtto! Precure được phát sóng vào ngày 04.02 năm nay. Còn phim Eiga Hugtto! Precure ♡ Futari wa Precure All Stars Memories đã ra mắt ở Nhật vào ngày 27.10.

Nguồn: Anime News Network