Biên kịch The End of The F***ing World tham gia KAOS

TV Series · Tin tức · Genis · · 0 · 0

Series mới của Netflix tiếp theo sau The End of The F***ing World là KAOS với nội dung tái hiện về thần thoại Hy Lạp.

Series mới của Netflix sau The End of The F***ing WorldKAOS với nội dung tái hiện về thần thoại Hy Lạp. Theo Netflix, bộ phim sẽ khám phá những câu chuyện về chính trị, quyền lực và cuộc sống của thế giới ngầm.

Kịch bản do biên kịch của The End of The F***ing World – Charlie Covell chấp bút, nó sẽ mang tông màu u tối như tác phẩm trước đó của bà. Vai chính do Alex Lawther (Black Mirror) đảm nhận là một thiếu niên chuyên giết chóc động vật tin rằng hắn là một kẻ tâm thần.

Variety từng nhận xét về series The End of The F***ing World trước đó của Covell là "khiến người xem khó chịu vì có quá nhiều cảnh máu me." Ban điều hành của Netflix chia sẻ họ rất bất ngờ về sự thành công của series này dù không đưa ra số liệu cụ thể.

Covell là một diễn viên kiêm biên kịch từng đóng trong MarcellaPeep Show. HumansGap Year là 2 phim do bà chấp bút. Series mới của bà sẽ được sản xuất bởi All3Media và Brightstar. Nina Lederman, cựu giám đốc của Lifetime, sẽ đại diện cho All3Media cùng với Seghatchian và Woodward đại cho Brightstar giám sát quá trình sản xuất.

Nguồn: Variety