Kathy Uyên gặp gỡ Hugh Jackman tại lễ ra mắt phim Pan tại Hong Kong

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Ngày 28.09.2015 vừa qua, nam tài tử Hugh Jackman cùng đoàn làm phim của Pan & Vùng Đất Neverland đã có buổi ra mắt đầy ấn tượng với giới truyền thông và người hâm mộ châu Á tại quảng trường Times Square, Hồng Kong. Góp mặt trong sự kiện lần này còn có đại diện của các fan Việt Nam - nữ diễn viên xinh đẹp Kathy Uyên.

Tự tin sải bước trên thảm đỏ với phong thái lịch lãm, vui tươi, nam diễn viên Hugh Jackman đã thu hút mọi ánh nhìn và “đốn tim” hàng ngàn khán giả bằng vẻ đẹp điển trai của mình. Không những vậy, các fan hâm mộ đã xếp hàng chật kín từ rất sớm mặc cho thời tiết có đôi phần gay gắt để chờ gặp thần tượng của mình. Họ liên tục hò reo tên của chàng diễn viên này khi anh xuất hiện trên sân khấu. Hugh Jackman cũng vô cùng thân thiện khi giao lưu trực tiếp và chụp hình selfie với từng fan hâm mộ. Đặc biệt, nam diễn viên chính của bộ phim đã dành nhiều thời gian nhất ở khu vực Việt Nam.

Anh còn tiết lộ thêm rằng khán giả Việt Nam sẽ rất bất ngờ bởi Pan & Vùng Đất Neverland có tới 2 phân đoạn được quay tại Hang Én (Quảng Bình).

Pan & Vùng Đất Neverland dự kiến khởi chiếu vào 9.10.2015.