Kẻ hủy diệt khởi động phần 5

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Trong một thời gian dài, những người hâm mộ loạt phim Terminator (Kẻ hủy diệt) không được nghe bất kỳ thông tin nào về phần 5. Tuy nhiên, dự án phim này không "chết yểu" như nhiều người lo ngại. Kịch bản của phần 5 đã bắt đầu được thực hiện.

Hai xưởng phim Skydance Productions và Annapurna Pictures vừa ký hợp đồng với hai biên kịch Laeta Kalogridis và Patrick Lussier để viết kịch bản cho phần 5 của loạt phim về người máy ăn khách này. Laeta Kalogridis trước đây từng thực hiện kịch bản cho một số bộ phim khá nổi tiếng như AlexanderShutter Island, đồng thời tham gia sản xuất siêu bom tấn Avatar. Trong khi đó, Patrick Lussier là tác giả kịch bản của  Dracula 2000My Bloody Valentine.

Tại LHP Cannes 2011, Annapurna Pictures đã chi 20 triệu USD để mua bản quyền sản xuất series Terminator. Tuy nhiên, hiện khán giả vẫn chưa biết tập phim thứ năm sẽ có quy mô thế nào và khi nào nó bắt đầu được sản xuất.

Arnold Schwarzenegger, người thủ vai chính trong ba tập đầu tiên được cho là sẽ trở thành "kép chính" ở phần 5. Vào năm 2011, đạo diễn Justin Lin được đề nghị ngồi vào ghế nóng của Terminator 5. Tuy nhiên, ông từ chối để thực hiện Fast and Furious 6.

Với Arnold Schwarzenegger, ông có hai bộ phim ra mắt trong năm nay. Một là The Last Stand, sẽ được trình chiếu tại Việt Nam vào cuối tháng. Bộ phim thứ hai là The Tomb, sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 27/9. Trong phim này Arnold sẽ tái hợp với bạn diễn Sylvester Stallone.