'Kẻ thù Batman' chặt đôi máy bay trong trailer mới

Moveek 11:38 03/05/2012

Chỉ còn hơn hai tháng nữa là bom tấn The Dark Knight Rises chính thức ra mắt fan của điện ảnh. Có lẽ vì thế, đoạn trailer thứ ba và được coi là trailer cuối cùng của phim vừa ra mắt, đã gây một cơn sốt cao độ trong cộng đồng mạng.

Có độ dài chỉ hơn 2 phút, trailer khiến cho người xem nín thở khi chứng kiến sự hỗn loạn do Bane gây ra tại thành phố Gotham. Không những làm cho một gây cầu đứt rời bằng một vụ nổ khủng khiếp, đám khủng bố dưới sự chỉ huy của tên phản diện gian ác còn ra tay cướp một chiếc máy bay, đang bay trên bầu trời với tốc độ cao.

Trong khi Bane tiếp tục hành động tàn bạo của mình tại Gotham, thì Bruce Wayne (tức Batman) lại ở trong tình trạng không mấy khả quan, để có thể chống lại kẻ thù. Không còn hình ảnh một siêu anh hùng lạnh lùng, cơ bắp như những phần phim trước, trailer cho thấy Người Dơi giống như một người đàn ông dễ bị tổn thương và hoàn toàn không chuẩn bị để đối mặt với cuộc tấn công lớn của Bane.

Là chương cuối cùng trong bộ ba phim về người anh hùng mặc áo choàng đen, đeo mặt nạ dơi, The Dark Knight Rises xảy ra vào thời điểm 8 năm sau các sự kiện trong The Dark Knight. Tên trùm khủng bố Bane đến thành phố Gotham, đẩy thành phố vào một cơn hoảng loạn cũng như cuồng phong tưởng không thể chống lại. Một lần nữa Batman lại trở lại sau cái chết của Harvey Dent, để bảo vệ thành phố từng coi anh là kẻ thù.

Để quảng bá cho The Dark Knight Rises, Warner Bros Pictures đã công bố một chiến dịch điều tra mang tên "Anonymous Vigilante Investigation" trên trang chủ của bộ phim. Trên trang web đăng tải một bộ hồ sơ bao gồm một lệnh bắt giữ nhân vật "John Doe" (tức  Batman), và một lá thư từ Phó Ủy viên Peter Foley, thành phố Gotham. Trong thư, Batman bị cáo buộc sáu tội danh giết người mức độ đầu tiên, ba tội danh bắt cóc, và 15 tội danh tấn công trầm trọng một nhân viên gìn giữ hòa bình.

Chiến dịch đăng tải một danh sách các địa điểm ở Hoa Kỳ, nơi người hâm mộ có thể theo dõi những manh mối mà Batman đi qua. Fan còn được hướng dẫn để "có được bằng chứng bằng ảnh hoặc bản vẽ graffiti liên quan đến bất kỳ đấu hiệu nào cho thấy Batman trở lại". Mỗi vị trí được đề cập trong danh sách sẽ bao gồm một hình ảnh được chụp từ đoạn trailer mới của phim. Người hâm mộ sẽ thi đua xem ai thu thập được nhiều hình ảnh nhất từ đoạn clip quảng cáo.

The Dark Knight Rises sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 27/7 tới.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay