Kẻ xấu trong Bourne 5 xuất hiện

MarsLe 10:00 07/09/2015

Một bộ phim điệp viên không thể hoàn hảo nếu thiếu anh hùng và kẻ xấu. Jason Bourne  đã có được người hùng của mình, Matt Damon, và giờ đây kẻ xấu đã xuất hiện. Trò chơi chuẩn bị bắt đầu.

Theo Variety, diễn viên người Pháp – Vincent Cassel sẽ vào vai kẻ xấu trong Bourne 5. Vai diễn của anh chàng không được tiết lộ, nhưng chàng diễn viên đã 48 tuổi này được cho là sẽ vào vai 1 tay sát thủ siêu cấp, người sẽ săn lùng người hùng của phim.

Cassel được biết đến với các vai diễn trong Ocean’s TwelveThirteen, ngoài ra còn có Black Swan, Eastern Promises và vai lồng tiếng trong Shrek. Tổng cộng từ khi vào nghiệp, anh đã không ít hơn 70 vai diễn.

Cassel không phải là gương mặt mới duy nhất trong Bourne 5, mà còn có sự góp mặt của Tommy Lee JonesAlicia Vikander. Bên cạnh các gương mặt, sẽ có không ít gương mặt cũ quay trở lại như đạo diễn Paul Greengrass (The Bourne Supremacy và The Bourne Ultimatum).Julia Stiles sẽ tiếp tục vào vai Nicky Parsons, cựu phân tích viên của CIA và là đồng minh của Jason Bourne.

Theo Damon, Bourne 5 có thể sẽ được đặt tên là The Bourne Redundancy, và phim dự kiến bấm máy vào cuối năm nay để kịp ra mắt vào 29.7.2016.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay