Anime Kemono Friends 2 vừa tung video có sự xuất hiện của nhân vật mới

TV Series · Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Trang web chính thức của franchise Kemono Friends đã phát sóng một video quảng bá cho phần hai của bộ anime, Kemono Friends 2.

Hôm thứ hai, trang web chính thức của franchise Kemono Friends đã phát sóng một video quảng bá cho phần hai của bộ anime, Kemono Friends 2.

Video lần này giới thiệu về nhân vật mới, bạn nhỏ loài người Kyururu (Yui Ishikawa lồng tiếng)

Nguồn: Anime News Network

Các diễn viên khác gồm:

  • Riko Koike - Caracal
  • Madoka Suge - Western Parotia
  • Mashiro Yagi - Greater lophorina
  • Mami Yamashita - Margay
  • Kaori Maeda - Giant Panda

Bộ anime sẽ được phát sóng vào ngày 8/1 lúc 2h5p sáng trên TV Tokyo và TV Osaka. Các kênh khác cũng phát sóng phim gồm TV Aichi, AT-X, BS TV Tokyo, và NBC Nagasaki Broadcasting. Tại Nhật anime sẽ phát trực tiếp trên Anitore, d Anime Store, AbemaTV, Niconico Douga, và Amazon Prime Video.

Dōbutsu Biscuits x PPP, nhóm gồm tám nữ seiyuu từ franchise sẽ trình bày ca khúc mở đầu Notteke~ Japari Beat (Get on Board! Japari Beat) do Masayoshi Ōishi (Overlord, Monthly Girls' Nozaki-kun) soạn lời và nhạc.

Phần phim mới bắt đầu với cuộc hành trình của Serval và Caracal (những cô gái động vật). Hai cô nàng bắt đầu cuộc hành trình đi tìm đứa trẻ loài người bị lạc trong khu rừng. Trong cuộc hành trình họ gặp được những người bạn mới và cùng nhau khám phá những bí mật của công viên Japari, và cùng tham gia một sự kiện sẽ làm rung chuyển trái đất.

Nguồn: Anime News Network

Ryuichi Kimura (Aikatsu!) đang làm đạo diễn cho phim tại Tomason. Takuya Masumoto sẽ chấp bút và giám sát kịch bản. Hideo Taniguchi (Folktales from Japan) là đạo diễn hình ảnh công nghệ 3D CG. Nobuyuki Abe là đạo diễn âm thanh. Yasuyuki Konno chịu trách nhiệm hiệu ứng âm thanh. Akiyuki Tateyama sáng tác nhạc phim và Shinnosuke Numata chịu trách nhiệm sản xuất.

Nguồn: Anime News Network