Kênh HISTORY mang nhiều chương trình lịch sử nổi tiếng đến Việt Nam

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

HISTORY™ là kênh truyền hình giải trí thực tế ăn khách nhất tại Mỹ với các chương trình tiêu biểu như Kings of Restoration, Pawn Stars, The Pickers, Ancient Aliens, Counting Cars, Vikings, Photo Face-Off và Ride N’ Seek.

A+E Networks trân trọng giới thiệu kênh HISTORY™ đến khán giả Việt Nam, đánh dấu sự hiện diện của kênh tại hơn 120 triệu hộ gia đình châu Á. Mạng truyền hình giải trí thực tế hàng đầu thế giới với hàng loạt chương trình ăn khách và đoạt nhiều giải thưởng sẽ phát sóng kênh truyền hình HISTORY® tại Việt Nam với độ phân giải cao và phụ đề tiếng Việt trên hạ tầng MobiTV - Kênh 55 trên gói DTT và số 66 trên gói DTH.

Ông Alan Hodges, Giám đốc Điều hành của A+E Networks khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Ông Alan Hodges, Giám đốc Điều hành của A+E Networks khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Ông Alan Hodges, Giám đốc Điều hành của A+E Networks khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi mở rộng sự hiện diện của kênh HISTORY đến thị trường Việt Nam với những chương trình đặc sắc nhất.” Ông cũng phát biểu thêm: “Sở hữu lượng thuê bao truyền hình trả tiền cao nhất Đông Nam Á với hơn 13 triệu thuê bao, Việt Nam mang đến cho chúng tôi cơ hội to lớn để kết nối khán giả với lịch sử thông qua những chương trình đặc sắc và đoạt nhiều giải thưởng.”

Với sự hợp tác cùng nhà cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam – Công ty TNHH Giải trí Thảo Lê, trải nghiệm kênh HISTORY™ trên đa hạ tầng sẽ trọn vẹn hơn nhờ được Việt hóa bằng phụ đề cùng với quá trình chọn lọc và sáng tạo nội dung để tăng tính kết nối với khán giả thông qua nhiều thể loại vừa mang tính giải trí vừa giàu thông tin và cảm xúc.

Kho nội dung đặc sắc mang thương hiệu HISTORY™ gồm các series độc quyền được phát cùng ngày với Mỹ cũng như những chương trình được công chiếu lần đầu tiên và độc quyền tại châu Á.

Bà Sophie Lê Thị Phương Thảo, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Giải trí Thảo Lê.
Bà Sophie Lê Thị Phương Thảo, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Giải trí Thảo Lê.

Bà Sophie Lê Thị Phương Thảo, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Giải trí Thảo Lê phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự trở thành đối tác của A+E Networks để mang kênh truyền hình HISTORY™ đến với khán giả Việt Nam. Tri thức là sức mạnh và thông qua việc hợp tác với thương hiệu giải trí hàng đầu thế giới này, chúng tôi muốn góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của khán giả bằng những câu chuyện mang đậm dấu ấn lịch sử cũng như những câu chuyện truyền cảm hứng cho chúng ta ở hiện tại để hướng tới tương lai”.

HISTORY™ cũng mong muốn hợp tác sản xuất với các đối tác Việt Nam, trước tiên là những định dạng chương trình thành công tại châu Á như Nhiếp ảnh tranh tài – cuộc thi nhiếp ảnh hàng đầu khu vực, hiện đã sản xuất thành công đến mùa thứ 4; chương trình Khám phá Lịch sử, trong đó người dẫn chương trình sẽ thử thách người đi đường qua những hoạt động và thông tin thú vị để kiểm tra kiến thức của họ về chính đất nước mình.

Về kênh truyền hình HISTORY™

HISTORY™ và HISTORY HD™ là kênh truyền hình chuyên biệt về lịch sử với các chương trình giải trí ăn khách và phim ảnh hấp dẫn. Nội dung bao gồm nhiều thể loại từ các nhân vật thực tế đến lịch sử tự nhiên, lịch sử đương đại, khoa học và công nghệ cũng như khảo cổ học và văn hóa đại chúng. Đây là kênh truyền hình giải trí thực tế ăn khách nhất tại Mỹ với các chương trình tiêu biểu như Kings of Restoration, Pawn Stars, The Pickers, Ancient Aliens, Counting Cars, Vikings, Photo Face-Off và Ride N’ Seek.

HISTORY hiện tiếp cận hơn 325 triệu hộ gia đình tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ với trên 35 ngôn ngữ khác nhau.

Ông Lê Mai Sơn – Tổng Giám Đốc Công ty CP Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).
Ông Lê Mai Sơn – Tổng Giám Đốc Công ty CP Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).
Nhà Báo Trịnh Long Vũ – Trưởng ban Biên tập truyền hình cáp – Đài Truyền hình Việt Nam.
Nhà Báo Trịnh Long Vũ – Trưởng ban Biên tập truyền hình cáp – Đài Truyền hình Việt Nam.