Ca sĩ Kesha tung teaser cho phim tài liệu về quãng thời gian khó khăn trong cuộc đời

Video · VLynd · · 0 · 0

Kesha vừa tung teaser trailer cho phim tài liệu Rainbow: The Film sắp tới của cô.

Rainbow: The Film sẽ hé lộ góc khuất trong cuộc đời Kesha (RCA Records)
Rainbow: The Film sẽ hé lộ góc khuất trong cuộc đời Kesha (RCA Records)

Hôm nay, Kesha vừa tung teaser trailer cho phim tài liệu Rainbow: The Film sắp tới của cô. Phim dự kiến sẽ được phát sóng trên Apple Music và thứ 6, tròn 1 năm sau khi album được đề cử Grammy Rainbow ra mắt. Nữ ca sĩ có một thời gian khó khăn, đòi lại công lý sau một thời gian dài chịu đựng Dr. Luke quấy rối tình dục và hành hạ.

Trong đoạn teaser, Kesha mặc đồ hồ, cố gắng tìm cách thoát khỏi khu rừng tăm tối như trong Stranger Things. Cô tiết lộ:

“Trong quãng thời gian sáng tác Rainbow. Tôi đã ở một nơi vô cùng tăm tối. Cô độc. Và sợ hãi. Lúc đó tôi đang hồi phục sau chứng rối loạn ăn uống từng mất kiểm soát kinh khủng.”

Kesha cũng chia sẻ về việc không được phép đụng tới nhạc cụ cùng lời biện hộ rằng việc chơi nhạc sẽ không hiệu quả cho cô. Ngay khi cô lôi cây đàn ra khỏi mặt nước, Kesha đã nói:

“Cuối cùng, họ đồng ý cho tôi chơi nhạc 1 tiếng mỗi ngày. Tôi biết tôi phải nắm lấy cơ hội và học cách yêu thương, chăm sóc bản thân. Rainbow chính là sự khởi đầu.”

Đoạn teaser còn có sự xuất hiện của Ben Folds – người giúp cô sắp xếp lại cuộc sống và sáng tác. Khi viết lời bài hát cùng anh, Kesha giải thích:

“Tôi không muốn đắm chìm trong bóng tối. Nhưng rồi lại lên tiếng, như chuyện gì xảy ra trong đó và tôi nhận ra cuộc đời này ngắn ngủi.”

Các bạn có thể xem teaser tại đây.

Nguồn: Variety