Khách Sạn Huyền Bí phần 3 sẽ không có đạo diễn Tartakovsky

MarsLe 16:33 30/09/2015

Khách Sạn Huyền Bí của bá tước Drac và gia đình ngày càng làm ăn phát đạt và hội đồng quản trị khách sạn hình như đang họp bàn tiếp tục bành trướng quy mô hoạt động với Khách Sạn Huyền Bí “chi nhánh” 3. Tuy nhiên, 1 thành viên của BQT có thể sẽ nghỉ hưu ở phần này – đạo diễn Genndy Tartakovsky.

“Khách Sạn Huyền Bí 3 sẽ diễn ra mà không có tôi. Hai là đủ rồi. Tôi có nhiều ý tưởng lắm và tôi muốn “tiếp tục được làm phim”, Tartakvosky chia sẻ.

Khách Sạn Huyền Bí 2 đã chính thức lập kỷ lục mới cho phim ra mắt vào tháng 9 với doanh thu đứng top bảng phòng vé cho tuần mở màn – 80 triệu $ (48.4 triệu $ tại Bắc Mỹ).

Tartakvoksy, nhà làm phim người Mỹ gốc Nga từng là 1 nhân vật quan trọng trên kênh Cartoon Network với nhiều chương trình nổi tiếng, trong đó có thể kể đến Dexter’s Laboratory, Samurai Jack và Star Wars: Clone Wars. Có thể giả định rằng anh đang muốn trở lại màn ảnh nhỏ để làm mới mình trước khi bắt đầu những dự án màn ảnh rộng khác.

Và nếu Hotel Transylvania 3 được chính thức triển khai thì có thể khán giả sẽ được xem cuộc quậy mới của nhà Drac vào năm 2018. Tuy nhiên, vẫn cần chờ xem kết quả kinh doanh của Khách Sạn mùa này, dù biết chắc là sẽ lãi to.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,355 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay