Khai trương cụm rạp CGV Vincom Đà Nẵng

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Từ ngày 30.06.2015, cụm rạp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động. Nâng tổng số rạp CGV sở hữu tại Việt Nam lên con số 25 kể từ sau khi mua lại Megastar. Cụm rạp mới tại Đà Nẵng được xem là bước đi quan trọng trong việc mở rộng các cụm rạp mới tại các thành phố lớn khác ngoài Hồ Chí Minh và Hà Nội, cũng như đánh dấu sự lấn sân của cụm rạp ra phí Bắc.

Thông tin thêm về cụm rạp CGV Vincom Đà Nẵng:

Tọa lạc tại Tầng 4, TTTM Vincom Đà Nẵng, Ngô Quyền, P. Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng, CGV Vincom Đà Nẵng là cụm rạp thứ 2 tại Đà Nẵng và là cụm rạp thứ  25 của CGV tại Việt Nam. CGV Vincom Đà Nẵng sẽ chính thức hoạt động từ 30.06.2015 với 5 phòng chiếu và 809 ghế ngồi được đầu tư trang bị hiện đại. Bên cạnh phòng chiếu công nghệ mới dành cho phim 2D, 3D và Sweetbox, rạp chiếu CGV Vincom Đà Nẵng được đầu tư âm thành vòm tạo hiệu ứng đa chiều Dolby®Surround 7.1, mang lại cho khán giả những thước phim sống động và trung thực, đúng với tiêu chuẩn phim quốc tế.

Ngoài ra, ngay trong ngày đầu ra mắt, khán giả sẽ có cơ hội tận hưởng chương trình khuyến mãi tại rạp: Các suất chiếu miễn phí phim Ma dai và Fast and Furious 7, biểu diễn diễn hip hop và nhận được những phần quà đặc biệt khác như là coupon bắp nước, nón bảo hiểm…

Thông tin thêm về CGV Việt Nam:

Với việc khai trương cụm rạp CGV Vincom Đà Nẵng, CGV Việt Nam hiện nay đang sở hữu 25 cụm rạp tại 10 tỉnh thành phố, gồm 161 phòng chiếu ( 106 phòng 2D, 49 phòng 3D, 3 phòng 4DX, 1 phòng IMAX, 2 phòng Premium), tổng cộng hơn 24.000 ghế ngồi.

Xem thêm các chương trình khuyến mãi khai trương CGV Đà Nẵng:

Xem lịch chiếu tại CGV Vincom Đà Nẵng tại đây