Khai trương Galaxy Bến Tre, Galaxy Cinema vươn mình ra khỏi kén.

MarsLe · 13:16 15/12/2015 ·

Lần đầu tiên, Galaxy Cinema sẽ “vươn mình” ra khỏi địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với cụm rạp thứ 6 chuẩn bị ra mắt người dân thành phố Bến Tre vào ngày 19.1.2016!

Cách thành phố Hồ Chí Minh 87km, Bến Tre hiện đang là một trong những tỉnh có sự phát triển kinh tế ổn định trong cả nước. Từ đó đời sống tinh thần người dân cũng được nâng cao, và nhu cầu về các hình thức giải trí lành mạnh, trong đó có giải trí điện ảnh, ngày càng trở nên cần thiết. Galaxy Bến Tre, thành viên mới nhất trong đại gia đình Galaxy, sẽ là nỗ lực mang những bộ phim bom tấn mới nhất, hay nhất đến với khán giả yêu phim “xứ dừa”.

Nằm trong khu phức hợp mua sắm và giải trí Co.opmart-Sense City, tọa lạc trên cung đường nhộn nhịp và tấp nập nhất thành phố, Galaxy Bến Tre sẽ là cụm rạp hiện đại đầu tiên xuất hiện trong khu vực. Với 5 phòng chiếu tối tân đều sẽ được trang bị hệ thống hình ảnh Digital đạt chuẩn, âm thanh Dolby 7.1, khả năng trình chiếu phim 3D chất lượng, sẽ đảm bảo những trải nghiệm tuyệt vời nhất, “đã tai đã mắt” nhất trong rạp chiếu bóng.

Điểm đáng nói nhất, là với chất lượng “mang Hollywood đến gần bạn”, nhưng giá vé tại Galaxy Bến Tre vẫn sẽ đảm bảo rất “Việt Nam”, vừa túi tiền với đa số người dân thành phố. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, thế giới điện ảnh tuyệt diệu sẽ ngày càng trở nên gần gũi và thân thuộc với mọi đối tượng khán giả ở mọi lứa tuổi.

Khai trương vào dịp tết Bính Thân 2016, Galaxy Bến Tre còn hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm vui chơi ngày lễ tuyệt vời dành cho cả nhóm bạn và gia đình. Rất nhiều ưu đãi bất ngờ, những chương trình khuyến  mãi hấp dẫn, những phần quá giá trị… đang chờ đợi khán giả Bến Tre khám phá!

Đừng bỏ lỡ sự kiện khai trương hoành tráng của Galaxy Bến Tre vào ngày 19.01.2016.