Khai trương Galaxy Bến Tre, Galaxy Cinema vươn mình ra khỏi kén.

MarsLe 13:16 15/12/2015

Lần đầu tiên, Galaxy Cinema sẽ “vươn mình” ra khỏi địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với cụm rạp thứ 6 chuẩn bị ra mắt người dân thành phố Bến Tre vào ngày 19.1.2016!

Cách thành phố Hồ Chí Minh 87km, Bến Tre hiện đang là một trong những tỉnh có sự phát triển kinh tế ổn định trong cả nước. Từ đó đời sống tinh thần người dân cũng được nâng cao, và nhu cầu về các hình thức giải trí lành mạnh, trong đó có giải trí điện ảnh, ngày càng trở nên cần thiết. Galaxy Bến Tre, thành viên mới nhất trong đại gia đình Galaxy, sẽ là nỗ lực mang những bộ phim bom tấn mới nhất, hay nhất đến với khán giả yêu phim “xứ dừa”.

Nằm trong khu phức hợp mua sắm và giải trí Co.opmart-Sense City, tọa lạc trên cung đường nhộn nhịp và tấp nập nhất thành phố, Galaxy Bến Tre sẽ là cụm rạp hiện đại đầu tiên xuất hiện trong khu vực. Với 5 phòng chiếu tối tân đều sẽ được trang bị hệ thống hình ảnh Digital đạt chuẩn, âm thanh Dolby 7.1, khả năng trình chiếu phim 3D chất lượng, sẽ đảm bảo những trải nghiệm tuyệt vời nhất, “đã tai đã mắt” nhất trong rạp chiếu bóng.

Điểm đáng nói nhất, là với chất lượng “mang Hollywood đến gần bạn”, nhưng giá vé tại Galaxy Bến Tre vẫn sẽ đảm bảo rất “Việt Nam”, vừa túi tiền với đa số người dân thành phố. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, thế giới điện ảnh tuyệt diệu sẽ ngày càng trở nên gần gũi và thân thuộc với mọi đối tượng khán giả ở mọi lứa tuổi.

Khai trương vào dịp tết Bính Thân 2016, Galaxy Bến Tre còn hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm vui chơi ngày lễ tuyệt vời dành cho cả nhóm bạn và gia đình. Rất nhiều ưu đãi bất ngờ, những chương trình khuyến  mãi hấp dẫn, những phần quá giá trị… đang chờ đợi khán giả Bến Tre khám phá!

Đừng bỏ lỡ sự kiện khai trương hoành tráng của Galaxy Bến Tre vào ngày 19.01.2016.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 1,852 lượt đánh giá.
Đang có 160 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay