Khán giả Việt được xem Avengers 2 sớm hơn Bắc Mỹ một tuần

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Siêu bom tấn Avengers: Age of Ultron tung ra tấm poster chính thức, bất ngờ hé lộ sự xuất hiện của nhiều nhân vật cũ trong vũ trụ Marvel Studios.

Những sự kiện trong Avengers: Age of Ultron bắt đầu khi Tony Stark cố gắng tái khởi động chương trình gìn giữ hòa bình thế giới, nhưng kết quả gặt hái không được như như mong đợi khi trí thông minh nhân tạo nổi loạn Ultron ra đời.

Trước tình thế đó, nhóm siêu anh hùng Avengers bao gồm Iron Man, Captain America, Thor, The Hulk, Black Widow và Hawkeye buộc phải ngăn chặn một kế hoạch hủy diệt nhân loại khủng khiếp đến từ Ultron. Trong cuộc chiến một mất một còn ấy, nhóm cũng kết nạp thêm hai nhân vật mới là cặp chị em song sinh nhà Maximoff, những siêu anh hùng còn được biết đến dưới biệt danh Scarlet Witch và Quicksilver.

Trên tấm poster chính thức của Avengers: Age of Ultron, tất cả nhân vật siêu anh hùng chính đều lộ diện. Đặc biệt, nhân vật Captain America xuất hiện ở vị trí nổi bật ngang với Iron Man. Điều này được cho là kết quả từ thành công phòng vé của Captain America: The Winter Solider hồi mùa hè 2014, cũng như việc anh và Iron Man sẽ là hai nhân vật hết sức quan trọng của Age of Ultron. Mối quan hệ giữa hai người sẽ dẫn đến những xung đột trong tập phim Captain America: Civil War ra mắt vào mùa hè 2016.

Những fan tinh mắt của Marvel cũng phát hiện ra ba cái tên xuất hiện trong dòng credits trên tấm poster gồm Anthony Mackie, Hayley AtwellIdris Elba. Họ từng lần lượt thủ vai Falcon, Đặc vụ Peggy Carter và thần Heimdall trong các bộ phim cũ của Marvel Studios.

Chưa kể, cái tên Danny Elfman cũng được ghi trên tấm poster. Ông vốn là người biên soạn nhạc nền cho các tập phim Spider-Man trong quá khứ. Điều này khiến các fan của Marvel đồn đoán rằng danh tính của Người Nhện mới sẽ được hé lộ trong đoạn kết của Avengers: Age of Ultron, sau khi Sony quyết định hợp tác với Marvel Studios trong các tác phẩm tương lai về Spider-Man.

Theo kế hoạch, Avengers: Age of Ultron sẽ ra mắt khán giả tại Bắc Mỹ từ 1/5. Tuy nhiên, khán giả Việt có thể được thưởng thức bom tấn này sớm một tuần, tức từ 24/4, giống như một số thị trường châu Á khác. Trong những năm gần đây, các tác phẩm bom tấn siêu anh hùng thường ra mắt tại thị trường châu Á trước khi tấn công phòng vé quê nhà Bắc Mỹ.