Khán giả Việt được xem Hội Quái Hộp trước Bắc Mỹ

Tin tức · vuphuong · · 0 · 0

Bộ phim hoạt hình The Boxtrolls dự kiến ra mắt khán giả Bắc Mỹ từ ngày 26/9, tức hai tuần sau thị trường Việt Nam.

Vừa có buổi ra mắt thế giới tại LHP Venice, bộ phim hoạt hình 3D The Boxtrolls sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 12/9. Nội dung bộ phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết phiêu lưu giả tưởng ăn khách mang tựa đề Here Be Monsters, kể lại chuyện một nhóm các sinh vật có hình thù giống như những chiếc hộp nuôi nấng một cậu bé mồ côi. Khi những chiếc quái hộp bị săn lùng và tận diệt, cậu bé trở thành niềm hy vọng sinh tồn duy nhất của chúng.

Theo nhà đồng đạo diễn Anthony Stacchi, The Boxtrolls là một sự kết hợp giữa Oliver Twist và Monty Python, tức là vừa có nhiều giây phút cảm động nhưng cũng không thiếu những tiếng cười sảng khoái.

The Boxtrolls cũng là tác phẩm mới nhất đến từ xưởng phim hoạt hình Laika, nơi từng sản sinh ra những bộ phim hết sức thành công như CoralineParaNorman. Cả hai tác phẩm kể trên đều từng nhận được đề cử Oscar. Chính vì lẽ đó, The Boxtrolls nghiễm nhiên trở thành một ứng viên nặng ký trong mùa giải thưởng tại hạng mục phim hoạt hình, trong một năm mà Hollywood không cho ra đời nhiều tác phẩm thuộc thể loại này.