Khán giả Việt sắp tái ngộ Robin Williams trên màn ảnh

Tin tức · vuphuong · · 0 · 0

Sự ra đi của diễn viên gạo cội Robin Williams khiến cho nhiều người yêu điện ảnh tiếc thương. Tuy nhiên, khán giả sẽ còn được gặp lại ông qua bộ phim cuối cùng - Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3, dự kiến khởi chiếu vào ngày 19/12 tới.

Với tổng doanh thu ấn tượng khoảng 1 tỉ USD sau hai phần đầu tiên, hãng sản xuất 20th Century Fox đã không chần chừ phát triển kịch bản tiếp theo của series Night at the Museum - Đêm Ở Viện Bảo Tàng. Phần thứ ba mang tên Bí mật hầm mộ sẽ ra mắt khán giả vào mùa giáng sinh năm nay, hứa hẹn một cuộc hành trình đầy lôi cuốn cho những ai yêu thích tưởng tượng và phiêu lưu.

Câu chuyện bắt đầu khi anh chàng Larry Daley (Ben Stiller), một người hay mơ mộng và suy nghĩ đến việc thực hiện những điều viển vông, chấp nhận công việc gác đêm tại Viện bảo tàng để gây ấn tượng với con trai của mình. Công việc tưởng chừng buồn tẻ lại mang đến cho khán giả những giây phút nghẹt thở, hồi hộp và những tràng cười sảng khoái. Không ai ngờ rằng, khi màn đêm buông xuống, con người, thiên nhiên trong bảo tàng sống dậy, Larry trở về với lịch sử huyền thoại và bắt đầu những chuyến phiêu lưu kỳ thú của mình.

Điều đặc biệt là bộ phim Bí Mật Hầm Mộ này cũng là vai diễn cuối cùng của diễn viên gạo cội Robin Williams trên màn ảnh rộng. Nổi tiếng là một cây hài đình đám, ông luôn mang đến cho bộ phim không khí hài hước, vui vẻ, thoải mái.

Phần ba, Night at the Museum - Đêm Ở Viện Bảo Tàng được khởi quay từ tháng 2/2014. Đây là phần cuối cùng về chuyến phiêu lưu của Larry Daley và các "cư dân" trong bảo tàng. Lần này, họ sẽ phải cứu phiến đá vàng của Pharaoh Ahkmenrah – phép màu biến vạn vật trong bảo tàng sống dậy. Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám đã quen thuộc với khán giả từ những phần trước như Ben Stiller (vai Larry Daley), Robin Williams (vai Teddy Roosevelt)... hứa hẹn sẽ là món quà giáng sinh tuyệt vời dành cho cả gia đình.

Bài viết liên quan