Khi câu chuyện tập trung vào phụ nữ ở nơi có quá nhiều đàn ông

MarsLe 09:30 18/08/2015

Phụ nữ sẽ dần chiếm được nhiều sự ưu ái tại Hollywood. Hồi tháng 5, hãng Fox cho hay sẽ thử nghiệm lại với The League of Extraordinary Gentlemen sau thất bại hồi năm 2003, có vẻ như “cáo già” rất kiên trì dù cho bị thất bại.

Chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Alan Moore và Kevin O’Neill, bộ phim này xoay quanh 1 nhóm những nhân vật (gốc Úc) đi giải cứu thế giới, trong đó có thể kể đến 1 số nhân vật biểu trưng như Mr. Hyde (khá giống với the Hulk), the Invisible Man và dĩ nhiên là người lãnh đạo Allan Quartermain.

Khi ra mắt năm 2003, bộ phim chi thu về vỏn vẹn gần 180 triệu $ so với kinh phí tương đương 80 triệu $. Tính ra thì phim vẫn còn lợi chán nhưng nhìn chung thì không phải là thành công lớn.

Tuy nhiên, lần này Fox tự tin mình đã tìm ra cách để cứu vãn cuộc giải cứu thế giới lần này. Nhà sản xuất John Davis cho hay, “ thật thích thú khi quay lại nền tảng của câu chuyện và làm nó trở nên nguyên gốc hơn. Lần này, tôi nghĩ sẽ thú vị nếu đặt tuyến nhân vật nữ làm trọng tâm. Tôi thích các nhân vật nữ, theo cách nhìn của các bộ phim hành động. Tôi nghĩ Mad Max thật tuyệt. Tôi cho rằng luôn có cách làm mới và quay lại với nguyên tác. Khán giả thật sự thích gì, tôi muốn nói đến điều mà khán giả thích trong quyển truyện.”

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,701 lượt đánh giá.
Đang có 99 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay