Khi những ký tự tin nhắn là nhân vật chính trong phim

Lê Minh Bảo 13:55 25/07/2015

Đã từng có những anh chàng Lego trên phim, những trò chơi, Pacman hay những anh chàng Wreck-It Ralph đập phá, những Buzz Lighter và binh đoàn đồ chơi trong Toy Story…thì tại sao những Emoji đáng yêu không thể lên màn ảnh? Để trả lời cho câu hỏi đó, mới đây, hãng Warner Bros và Paramount đã nỗ lực để tạo nên một ý tưởng mới, một dự án mới dành cho những điều tưởng chừng như rất đơn giản nhưng vô cùng thú vị và đầy lôi cuốn.

Theo như tiết lộ ban đầu thì Eric Siegel từng nổi tiếng với bộ phim Men at Work sẽ viết kịch bản cho bộ phim này và Anthony Leondis của Kungfu Panda: Secrets of the Masters là người trực tiếp hướng dẫn dự án. Hiện tại bộ phim đang trong quá trình hình thành ý tưởng và Leondis vẫn đang bận rộn với những công việc đạo diễn cho một bộ phim của BOO Dreamwork Animation đang chờ ngày phát hành.

Thật không dễ dàng để đem những hình ảnh cảm xúc đó lên màn ảnh. Ý tưởng là một chuyện, việc bắt tay vào thực hiện mới thực sự là công việc khó tưởng tượng. Nhưng khán giả nên có nhiều hy vọng hơn vào những tài năng tuyệt vời có thể tạo nên một bộ phim tuyệt vời trong thời gian tới. Đó là những người hiểu rõ về những ký tự, những cảm xúc và hiểu rõ cả những tình cảm của khán giả. Và không chừng sẽ có những Flappy Bird Movie, Mario Movie, những câu chuyện khác về những người bạn mang tên Facebook, Twitter, Google…đang chờ đợi vào những ngày không xa.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,867 lượt đánh giá.
Đang có 139 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay