Khi Scarlett Johansson tổ chức tiệc chia tay độc thân

Video · Moveek · · 0 · 0

Scarlett Johansson - cô nàng thủ lĩnh điển hình trong nhóm bạn gái, sắp lên xe hoa và là nhân vật chính của bữa tiệc độc thân.

Nhất là khi bạn vẫn còn tha thiết với đám bạn đã ế dài của mình thì bạn lại càng có thêm lý do để đến rạp vì Tiệc Độc Thân Nhớ Đời.

Rough Night kể về bữa tiệc độc thân để đời của Jess (Scarlett Johansson) với hội bạn gái thân thiết thời đại học: Alice (Jillian Bell), Blair (Zoe Kravitz), Frankie (Ilana Glazer) và Pippa (Kate McKinnon). Để gửi lời tạm biệt hoành tráng tới thời độc thân vui vẻ của mình, các cô gái quyết định quẩy tung Miami. Lần cuối thoải mái đắm mình trong quán bar rồi uống đến say xỉn. Sẽ chẳng có gì nếu như chàng vũ công thoát y nóng bỏng mà các cô bạn gái đặc biệt dành tặng Jess như một món quà cuối cùng trước khi theo chồng về dinh lại đột tử do ngộ sát và các cô đã đảo tung mọi thứ lên từ đó.

Bạn sẽ thấy bản thân mình trong nhóm bạn lầy lội nhất hành tinh của Scarlett Johansson

Scarlett Johansson vào vai Jess - cô nàng thủ lĩnh điển hình trong nhóm bạn gái, sắp lên xe hoa và là nhân vật chính của bữa tiệc độc thân.

Cái tên Scalett Johansson hứa hẹn sẽ thoát khỏi nhân vật đả nữ, trở thành gái chơi đúng hiệu trong Rough Night

Khác với hình tượng đả nữ thường thấy của Johansson, Jess hoàn toàn là một cô gái nữ tính, sắc sảo, tham vọng vào sự nghiệp và bất kì ai cũng tìm thấy đâu đó hình ảnh của mình ở cô nàng. Kịch bản đã góp phần khai phá khả năng gây cười của nữ diễn viên bên cạnh những vai diễn đóng khung quyến rũ và bí ẩn của cô.

Khán giả sẽ được chứng kiến “một cô dâu sắp lên xe bông nhà về chồng” từ giây phút vui vẻ, tỏa sáng nhất đến thời điểm chỉ biết rơi nước mắt trong vô vọng. Các cung bậc cảm xúc đan xen, sẽ có lúc bạn tự thấy mình đang hòa chung nhóm với tinh thần của 5 cô bạn lầy lội lúc nào không hay.

Những rắc rối có phần “biến thái” chỉ dành cho hội bạn gái

Sau đêm quậy tanh bành ở bar, cả nhóm quyết tâm “hành hạ” trai nhảy ngay tại phòng khách sạn của mình với phương châm “làm một lần phải làm cho đáng”. Chuyện không ai ngờ khi chàng vũ công bất ngờ đột tử gây hoang mang cho các cô gái “chưa một lần được chơi”

Mang một xác chết vũ công thoát y đi khắp thành phố khi sắp kết hôn và sắp tham gia vũ đài chính trị hoàn toàn không nằm trong tầm kiểm soát của Jess. Hàng đống những rắc rối đi theo, không hề nằm trong dự định cho đêm độc thân tạo nên những tình huống trớ trêu, cười chảy nước mắt cho khán giả.

Rough Night – Tiệc Độc Thân Nhớ Đời, bộ phim hài bựa gắn mác 18+ dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 28.07.2017

Bài viết liên quan