Khung Hình Chết Chóc – Seo Ye-ji thử sức với thể loại kinh dị

Phim Kinh Dị · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Diễn viên chính của Khung Hình Chết Chóc là Seo Ye-ji – nữ diễn viên nay chuyển mình, thử sức với thể loại kinh dị mới lạ với cô.

Khung Hình Chết Chóc (Warning Do Not Play) là bộ phim kinh dị từ Hàn Quốc sắp ra mắt khán giả Việt Nam trong những ngày cuối tháng 9. Diễn viên chính của Khung Hình Chết Chóc là Seo Ye-ji – nữ diễn viên nổi tiếng với những nhân vật tinh nghịch, đáng yêu nay chuyển mình, thử sức với thể loại kinh dị mới lạ với cô.

Tạo hình của Ye-ji trong Khung Hình Chết Chóc với vai cô đạo diễn trẻ đầy nhiệt huyết
Tạo hình của Ye-ji trong Khung Hình Chết Chóc với vai cô đạo diễn trẻ đầy nhiệt huyết

Nổi lên cùng sitcom truyền hình Potato Star 2013QR3 của đài tvN, Seo Ye-ji bắt đầu khẳng định tài năng trên con đường diễn xuất. Sau Gia Đình Là Số 1 thì Potato Star 2013QR3 là phim sitcom nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Và cũng chính nhờ điều đó, cô nàng Noh Soo-young (Ye-ji) đã kịp kéo về một lượng khán giả yêu thích nhờ sự đáng yêu và tinh nghịch trong vai diễn.

Sự non nớt trong Noh Soo-young của Ye-ji đã dần được thay thế bởi nhiều vai diễn khác mới mẻ hơn và trưởng thành hơn. Sau dự án sitcom đó, Ye-ji liên tục được đóng chung với các nam thần vạn người mê của điện ảnh Hàn Quốc như Lee Hyun-woo trong Moorim School: Saga of the brave (Trường Học Moorim), Yunho trong Diary of a Night Watchman (Người Gác Đêm) và Taecyeon trong Save Me (Lời Cầu Cứu)… Việc kết hợp với các nam diễn viên trên đã giúp Ye-ji thu hút được khá nhiều sự chú ý từ khán giả và khẳng định được khả năng diễn xuất của bản thân. Từ đó, Seo Ye-ji bắt đầu nhận ra khả năng trong các vai diễn cá tính hơn, điển hình là vai diễn trong Lawless Lawyer (Luật Sư Vô Pháp) với nhân vật Ha Jea-yi. Bên cạnh màu sắc đa dạng trong diễn xuất, Seo Ye-ji còn thể hiện được sự chăm chỉ của mình khi liên tục tham gia nhiều dự án phim truyền hình và điện ảnh. Song song đó cô nàng còn trở thành nàng thơ của nhiều MV âm nhạc, như sản phẩm Let’s Not Fall in Love của các chàng trai của nhà YG là Big Bang.

Đến với Khung Hình Chết Chóc, Seo Ye-ji tha hồ doạ nạt người xem với đôi mắt ám ảnh, cùng những pha diễn xuất đầy nhập tâm. Nếu âm thanh và ánh sáng đen tối là một phần cho sự rùng rợn thì sự lạnh lùng, gai góc cùng đôi mắt khi chúng kiến hàng loạt sự bất ngờ mà Seo Ye-ji mang lại chính là sự tăng tiến cho bộ phim kinh dị lần này.

Khung Hình Chết Chóc là câu chuyện đầy ám ảnh trong giới điện ảnh về một thước phim đã bị cấm vĩnh viễn về độ rùng rợn của nó. Không chỉ thế, hàng loạt sự điên rồ và chết chóc đã diễn ra cho những ai tiếp cận và khám phá sự bí ẩn của nó. Chính sự hư ảo và huyền bí của nó, Mi-jung (Seo Ye-ji) – cô nàng đạo diễn tân binh – đã mặc kệ những rủi ro được cảnh báo trước để khám phá sự bí ẩn của kịch bản ám ảnh chẳng ai dám đụng vào. Một phần bên trong Mi-jung là sự tò mò và khát khao chinh phục và một phần khác, có lẽ chính là hào quang danh vọng mà ai cũng muốn có.

Poster của Khung Hình Chết Chóc
Poster của Khung Hình Chết Chóc

Khung Hình Chết Chóc dự kiến khởi chiếu từ ngày 27.09 trên toàn quốc.