[Khuyến mãi] DCINE Bến Thành - Mua vé tặng Bắp miễn phí 48k

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Mua vé trực tuyến DCINE Bến Thành tại Moveek, tặng ngay phần bắp trị giá 48k.

Nằm trong chuỗi sự kiện nhân dịp khai trương cụm rạp chiếu phim mới DCINE Bến Thành, DCINE mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi mua vé thông qua website & ứng dụng đặt vé Moveek.com.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 16/10/2019, với mỗi giao dịch mua vé bất kì trên Moveek, khách hàng được nhận ngay 01 phần bắp ngọt trị giá 48k tại cụm rạp DCINE Bến Thành – số 6 Mạc Đĩnh Chi (tầng trệt nhà hát Bến Thành), P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Khách hàng sau khi thực hiện giao dịch mua vé trên Moveek, vui lòng nhận vé phim và phần bắp miễn phí tại khu vực bắp nước.  Chương trình áp dụng cho đến khi hết số lượng quà tặng.

  • Cụm rạp áp dụng: DCINE Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi (tầng trệt nhà hát Bến Thành), P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
  • Phạm vị áp dụng: khách hàng mua vé trực tuyến thành công tại Moveek.com theo link: https://moveek.com/rap/dcine-ben-thanh/
  • Nội dung: mỗi giao dịch thành công tặng 1 phần bắp
  • Số lượng quà tặng: 200 phần bắp, trị giá 48k/ phần
  • Hướng dẫn nhận quà: khách hàng đưa mã đặt vé trên Moveek để nhận quà tại quầy bắp nước

Giới thiệu về cụm rạp DCINE Cinemas

DCINE Cinemas là hệ thống cụm rạp chiếu phim thuộc công ty cổ phần DCINE – công ty Việt Nam với vốn đầu tư đến từ Hàn Quốc. DCINE Cinemas hiện đang vận hành 02 cụm rạp trên cả nước bao gồm: DCINE Sóc Trăng và DCINE Bến Thành.

Tính tới thời điểm hiện tại, DCINE Cinemas đang có tổng cộng 10 phòng chiếu hiện đại, với gần 1.000 ghế ngồi bọc da cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Tất cả phòng chiếu tại DCINE đều được trang bị hệ thống máy chiếu Christie (Mỹ) tối tân, mang đến cho khán giả những trải nghiệm chân thực nhất về hình ảnh.  Bên cạnh các hệ thống âm thanh thường thấy ở các cụm rạp khác như QSC và Dolby, DCINE còn có phòng chiếu CINÉ DE LUXE được trang bị âm thanh Meyer Sound – hệ thống âm thanh  cho các sự kiện toàn cầu cũng như trong các phòng chiếu phim cao cấp trên thế giới.

Đặc biệt, cụm rạp DCINE Bến Thành còn mang đến phòng chiếu cao cấp CINÉ DE LUXE cùng 24 ghế ngồi bọc da sang trọng và êm ái. Phòng chiếu đặc biệt CINÉ DE LUXE không những là nơi để khán giả trải nghiệm các bộ phim bom tấn một cách trọn vẹn, mà còn là địa điểm hoàn hảo cho những sự kiện sang trọng và đẳng cấp.

DCINE Cinemas hướng đến dịch vụ cao cấp với mức giá vé hợp lý, để tất cả những ai là tín đồ của điện ảnh đều có thể thưởng thức các bộ phim một cách trọn vẹn trong không gian rạp chiếu hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp.

Các cụm rạp của DCINE Cinemas:

  • DCINE Bến Thành: Số 6 Mạc Đĩnh Chi (Tầng trệt nhà hát Bến Thành), P.Bến Nghé, Q.1. TP.HCM
  • DCINE Sóc Trăng: Tầng 7, Ánh Dương Plaza, số 9 Tôn Đức Thăng, P.6. TP.Sóc Trăng