Kỉ lục mới của Thám tử lừng danh Conan - 6,35 tỷ yên cho bộ phim thứ 21 của thương hiệu này!

Tin tức · blakenguyen · · 0 · 0

Doanh thu này đã là lần thứ 5 liên tiếp phá vỡ kỷ lục phòng vé mỗi khi chàng thám tử tài ba ra rạp. Shinichi công nhận phá án giỏi, phá kỷ lục cũng giỏi nốt.

Ekip của Detective Conan: The Crimson Love Letter (tên tiếng Nhật: Meitantei Conan Kara Kurenai no Love Letter) vừa công bố tác phẩm thứ 21 trong series đã kiếm được hơn 6,35 tỷ yên (khoảng $57 triệu) cho đến ngày chủ nhật 28/05 vừa rồi. Doanh thu này đã là lần thứ 5 liên tiếp phá vỡ kỷ lục phòng vé mỗi khi chàng thám tử tài ba ra rạp. Shinichi công nhận phá án giỏi, phá kỷ lục cũng giỏi nốt.

Phim đã bán ra hơn 4,948,000 vé kẻ từ ngày công chiếu tại đảo quốc Hoa anh đào ngày 15/04.

Ôn lại lịch sử tý, tác phẩm trước đó của series phá án nổi tiếng này là Detective Conan: The Darkest Nightmare cũng đã thu về tận 6,33 tỷ yên ($56,9 triệu theo tỷ giá hiện tại). Trước đó nữa, Detective Conan: Sunflowers of Inferno cũng mang về cho nhà sản xuất 4,48 tỷ yên (hơn $40 triệu). Và tính rộng ra tới tháng 5/2016, sau 21 tập phim, thương hiệu này đã đem lại 60 tỷ yên doanh thu phòng vé, tức là khoảng hơn $557 triệu, quá ổn cho một sản phẩm ăn theo loạt manga lừng danh thế giới của Nhật Bản.

Trong tuần khởi chiếu, Detective Conan: The Crimson Love Letter đã bán được tận 987,568 và đêm về cho ekip 1,286,928,000 yên ($11,88 triệu), lập luôn kỉ lục oanh tạc phòng vé trong tuần đầu ra rạp cho series này.

Nói sơ qua về nội dung, Detective Conan: The Crimson Love Letter tập trung vào câu chuyện tình cảm ở Osaka về cặp đôi trai tài gái sắc Heiji HattoriKazuha Toyama. Và kẻ thứ ba xuất hiện, đó là Momiji Ōoka, nhà vô địch chơi bài karuta ở trường trung học của cặp đôi này, luôn nhăm nhe đại kình địch Hattori của nhân vật chính Conan làm người tình trăm năm của mình. Và thế thì tất nhiên phải là tình địch của cô nàng Kazuha Toyama rồi. Momiji Ōoka lần đầu xuất hiện trong mạch manga chính vào tập 91, xuất bản ngày 16 tháng 12 tại Nhật Bản, và tác phẩm này là lần đầu tiên cô nàng lấn sân ra rạp kiếm miếng ăn. Giọng nói của Momiji Ōoka do Satsuki Yukino lồng tiếng.

Tình địch là thần bài, Kazuha Toyama sẽ làm gì để giữ được hotboy của lòng mình?

Kobun Shizuno, đạo diễn của 6 bộ phim Conan gần nhất, trở lại và trực tiếp chỉ đạo bộ phim ở TMS và V1 Studio. Takeharu Sakurai tham gia phần viết kịch bản dựa trên nguyên tác của Mangaka lừng danh Aoyama, người đã tạo ra siêu thám tử teo nhỏ. Katsuo Ono tiếp tục tham gia vai trò soạn nhạc cho tác phẩm này.

Nguồn: Anime News Network