Kick Ass 2 - Lindy Booth được nhắm vào vai Night Bitch

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Kick Ass 2 lại tiếp tục chiêu quân bổ sung cho dàn diễn viên của mình. Hiện tại đối tượng tiếp theo mà phim này nhắm tới là Lindy Booth (có thể bạn còn nhớ cô gái này trong Dawn of the Dead do Zack Snyder đạo diễn) cho vai nữ Night Bitch.

Theo thông tin từ THR, Lindy Booth đang được mời cho vai Night Bitch trong Kick Ass 2, đạo diễn bởi Jeff Wadlow (từng đạo diễn cho Cry Wolf). Đạo diễn của phần 1 Matthew Vaughn sẽ là nhà sản xuất và Universal sẽ là nhà phân phối.

Night Bitch là một nhân vật, như nhiều nhân vật khác, là một cư dân thông thường không có quyền lực gì cả, gia nhập vào một liên minh mang tên Justice Forever với cùng một lí do như Kick Ass. Tất nhiên, liên minh này sẽ chống lại các băng nhóm tội phạm và mang hết sức lực của họ để chiến đấu chống lại những kẻ khác và đối mặt với sự trả thù của chúng.

Những diễn viên của Kick Ass gồm Aaron Johnson, Chloe Grace-Moretz, và Christopher Mintz-Plasse lần lược là Kick-Ass, Hit Girl, và Red Mist. Ở tập trước, Kick Ass và Hit Girl đã hạ gục cha của Red Mist khiến cho cậu trai trẻ này đã thề sẽ trả thù bộ đôi này.

Donald Faison (Scrubs) và John Leguizamo cũng gia nhập đội hình Kick - Ass 2 và sẽ bấm máy vào tháng 9 này.