Kiều Minh Tuấn tiếp tục làm quân sư chống Ế

Video · MarsLe · · 0 · 0

Khác với bí kíp của một tay chơi, các chiêu cưa gái của quân sư tình yêu không quá “thủ đoạn” nhưng lại khá đa dạng, hợp thời và hợp lý với mọi đối tượng.

Bộ phim Yêu Đi, Đừng Sợ! vừa tiết lộ đoạn clip ngắn trong đó quản lý Phúc (Kiều Minh Tuấn đóng) chia sẻ bí kíp “cưa gái” cho hội FA. Kiều Minh Tuấn trở nên đạo mạo và chỉn chu hơn với vai trò một “quân sư tình yêu” trong Yêu Đi, Đừng Sợ!“Các bạn trong hội FA, nếu muốn gỡ bỏ lời nguyền ế của mình, thì hãy làm theo những bước tôi bảo” – anh chàng quản lý Phúc của Yêu Đi, Đừng Sợ! mở đầu bằng một giọng nói hết sức nghiêm túc và cố tình tỏ ra nguy hiểm.

Khác với bí kíp của một tay chơi, các chiêu cưa gái của quân sư tình yêu không quá “thủ đoạn” nhưng lại khá đa dạng, hợp thời và hợp lý với mọi đối tượng. Quản lý Phúc tỏ ra là một quân sư vô cùng “có tâm” khi đưa ra nhiều lời khuyên khác nhau, cho những đối tượng khác nhau, trong từng trường hợp cụ thể. Anh cũng không quên minh hoạ nhiệt tình bằng cử chỉ và giọng điệu đầy biểu cảm để khán giả có thể lĩnh hội sâu sắc những lời chỉ giáo của mình.

Một điều thú vị là minh họa cho mỗi bí kíp của quân sư Phúc, nhà sản xuất lại hé lộ một hình ảnh trong phim của cặp đôi ảo thuật gia Tùng (Ngô Kiến Huy) và Phương (Nhã Phương). Có lúc Tùng là một người độc đoán, áp đặt bắt Phương phải làm theo ý mình, nhưng có lúc anh lại hóa ngoan hiền đến tội trong vòng tay che chở của Phương. Chỉ một vài hình ảnh và đoạn hội thoại nhỏ, khán giả chắc chắn sẽ rất tò mò với mối quan hệ nhiều sắc thái của Tùng và Phương trong YYêu Đi, Đừng Sợ!

Quản lý Phúc tỏ ra là một quân sư vô cùng “có tâm” khi đưa ra nhiều lời khuyên khác nhau, cho những đối tượng khác nhau, trong từng trường hợp cụ thể.

Trong Yêu Đi, Đừng Sợ!, Kiều Minh Tuấn vào vai Phúc – người quản lý thân thiết, đồng thời cũng là chuyên gia tư vấn tình cảm cho Tùng khi anh chàng ảo thuật gia gặp rắc rối trong mối quan hệ với cô gái bí ẩn Phương. Tuy nhiên, trong chuyện tình đầy phức tạp và ẩn giấu nhiều bí mật của Tùng và Phương, khán giả sẽ tò mò, liệu Phúc sẽ là người “gỡ rối” hay “gây rối” cho cặp đôi chính của Yêu Đi, Đừng Sợ!

Yêu Đi, Đừng Sợ! dự kiến ra mắt trong tháng 8.2017