Kim Young Kwang và Jin Ki Joo đang bàn luận để tham gia drama mới của SBS

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Hôm 24.10, nguồn tin từ SBS tiết lộ “Kim Young Kwang và Jin Ki Joo sẽ vào vai nam chính và nữ chính của bộ phim How to Train Your Blind Boss”.

Hôm 24.10, nguồn tin từ SBS tiết lộ “Kim Young Kwang và Jin Ki Joo sẽ vào vai nam chính và nữ chính của bộ phim How to Train Your Blind Boss”.

(Ảnh: Soompi)
(Ảnh: Soompi)

Công ty đại diện Wide-S Company của Kim Young Kwang chia sẻ:

“Đúng là Kim Young Kwang được mời tham gia bộ phim How to Train Your Blind Boss, nhưng quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Đó chỉ là một trong rất nhiều vai diễn mà anh ấy được mời.”

Phim kể về một người đàn ông lạnh lùng luôn muốn khẳng định bản thân mình, không biết trân trọng cha mẹ và cuối cùng học được cách tôn trọng người khác sau khi bị mù. Drama cũng sẽ tập trung vào mối tình giữa người đàn ông này và cô thư ký của anh.

Nếu như Kim Young Kwang chấp nhận lời mời tham gia bộ phim thì anh sẽ vào vai Do Min Yik – giám đốc của công ty TT Mobile Media. Do Min Yik được miêu tả là một nhân vật luôn cáu kỉnh. Chỉ có duy nhất một nơi anh đến mà không có thư ký đi theo là nhà vệ sinh. Tay chân anh lúc nào cũng như để “trưng bày” chứ không hề làm gì, và phần duy nhất trên cơ thể mà anh sử dụng chính là cái miệng, và dĩ nhiên là để gọi cô thư ký và giao mọi công việc cho cô làm.

Jin Ki Joo cũng đang trong giai đoạn bàn bạc để vào vai Jung Gal Hee – thư ký của Do Min Yik. Cô là một người sống động, can đảm và có vẻ ngoài sáng sủa, vui tươi. Tuy nhiên, cô chỉ là một cô thư ký và luôn ở thế bị động, cam chịu, phải giữ bình tĩnh và làm việc, nói chuyện một cách nhẹ nhàng, tao nhã. Chính vì thế, không ai biết cô thực sự đang nghĩ gì trong đầu.

How to Train Your Blind Boss sẽ do Kim Ah Jung – biên kịch của Divorce Lawyer in Love, viết kịch bản và Lee Kwang Young làm nhà sản xuất. Trước đó ông đã đạo diễn cho phim Entertainer và Judge vs. Judge.

Drama này được dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 4.2019.

Nguồn: Soompi