King Kong bất ngờ được chuyển thể thành TV series

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Tuy nhiên dự án này sẽ không thuộc vũ trụ Monsterverse của Warner Bros.

Tuy nhiên dự án này sẽ không thuộc vũ trụ Monsterverse của Warner Bros.

MarVista Entertainment mới đây đã xác nhận họ sẽ cùng nhà đài IM Global Television hợp tác triển khai dự án TV series cho Kong: Skull Island (Kong: Đảo Đầu Lâu).

Dựa trên hình tượng King Kong cổ điển của tác giả Merian C. Cooper, series này sẽ là một vũ trụ riêng biệt với Kong: Skull Island mới đây, dự án đã nhận được sự chấp thuận chuyển thể từ chính nhà sáng tạo Cooper. Series này sẽ giúp người xem hiểu hơn về Đảo Đầu Lâu cũng như những sự kiện khác liên quan đến Kong. Tham gia vào đội ngũ sản xuất, biên kịch cho phim sẽ là Jonathan Penner - người từng được đề cử Oscar và Stacy Title.

Nhà điều hành sản xuất Dannie Festa (Trolls) chia sẻ:

"Quả là một niềm vinh hạnh lớn lao khi được làm việc cùng Joe DeVito để mang đến một vũ trụ về Kong chưa từng có trên màn ảnh nhỏ. Chúng tôi tự tin rằng nó sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới."

Giám đốc điều hành của MarVista - Fernando Szew cho biết: 

"Jonathan và Stacy đã có một thế giới làm say đắm hàng triệu khán giả trong nhiều năm qua. Chúng tôi rất mong chờ vào sự hợp tác này với IM Global Television để đưa thương hiệu King Kong đến những ngôi nhà của các tín đồ điện ảnh."

Trước đó, lịch sử điện ảnh của King Kong cũng khá đa dạng, không thua kém gì MCU hay DC comics, "Vua Khỉ" của chúng ta đã được chuyển thể thành nhiều phiên bản điện ảnh khác nhau. Vào năm 1933, nhân vật này đã thuộc quyền sở hữu bởi hãng Time Warner, sau đó nó được chuyển qua StudioCanal vào năm 1976, tiếp đến là phiên bản 2005 của đạo diễn Peter Jackson do Universal phát hành và mới đây là Skull Island của Warner Bros, thuộc vũ trụ Monsterverse. Thậm chí, hãng phim Toho của Nhật Bản đã cho nhân vật này đánh nhau với Godzilla vào năm 1962.

 Kong: King Of Skull Island của tác giả Joe DeVito

Đáng nói hơn, cách đây không lâu cũng chính Joe DeVito đã kiện hãng phim Warner Bros và legendary vì tội ăn cắp ý tưởng của ông để áp dụng cho bộ phim Kong: Skull Island. Năm 2004, với sự cho phép của Cooper, DeVito đã thực hiện một tập truyện tranh có tên Kong: King Of Skull Island, nó chính là tiền đề để phát triển cho series sắp tới.

Nguồn: Coming Soon