Kristen: 'Kết thúc của Chạng Vạng sẽ cực sốc!'

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Dù trước đó, fan của loạt phim Twilight đã được dịp đoán già đoán non khi Robert Pattinson và cả Taylor Lautner từng phát biểu, phần cuối của series phim Twilight, Breaking Dawn 2 sẽ có một cái kết bất ngờ khác với tiểu thuyết, nhưng mới đây, khi Kristen Stewart tiếp tục "úp mở" về kết thúc "cực sốc" của phim này, các fan lại càng như "ngồi trên đống lửa".

Xuất hiện trong chương trình Show Tonight with Jay Leno đầu tuần qua, Kristen đã chia sẻ về kết thúc của bộ phim nổi tiếng: "Thật sự mà nói, nó vô cùng sốc! Tôi không thể tiết lộ chi tiết hoặc đi sâu vào việc kể lể nó sẽ diễn biến ra sao, nhưng mỗi lần tôi nhìn thấy hoặc thậm chí suy nghĩ về nó, tôi đều thấy choáng váng. Nó khiến tôi bay bổng!".

Nhưng sau đó, nữ diễn viên lại xoa dịu sự lo lắng của người hâm mộ cuốn tiểu thuyết bằng cách tiết lộ rằng, thực tế phần kết này vẫn có thể được tìm thấy trong truyện: "Nếu bạn từng đọc cuốn sách, bạn sẽ thấy chúng tôi không lạc đi quá xa. Chúng tôi vẫn trung thành với nguyên tác. Nếu đọc lướt qua thì sẽ khó nhận ra, nhưng nếu tập trung, bạn có thể thấy gốc rễ của những thay đổi của phần kết phim ở trong truyện".

Về phía tác giả Stephenie Meyer, bà cũng không muốn các fan của Twilight nghĩ rằng đoạn kết phim sẽ đi quá xa nguyên tác: "Tôi sẽ không gọi đó là một cái kết thay thế" - Meyer tâm sự - "Phần kết sẽ là một cái gì đó mà chúng ta biết rằng sẽ phải bị phá vỡ. Nó giống như hậu trường của cuốn tiểu thuyết, bởi chúng ta chỉ thấy những gì mà Bella thấy. Nó sẽ rất ngạc nhiên và chắc chắn sẽ rất mới mẻ, nhưng với tôi, điều đó không có nghĩa là nó đi quá xa hay rời bỏ nguyên tác".

Breaking Dawn 2 sẽ ra rạp tại Mỹ và Việt Nam cùng ngày 16/11.

Bài viết liên quan