Kristen lại làm bạch tuyết, đạo diễn Sanders ra đi

Moveek 10:12 21/11/2012

Trái với tin đồn trước đó, Kristen Stewart tiếp tục tham gia bộ phim Snow White and the Huntsman 2. Bù lại, đạo diễn Rupert Sanders sẽ dứt áo ra đi.

Scandal của Kristen Stewart và đạo diễn Rupert Sanders đã mang sóng gió về cho dự án Snow White and The Huntsman. Quyết định chắc chắn nhất buộc phải đưa ra là vị đạo diễn và ngôi sao của phim sẽ không cùng nhau hợp tác làm tiếp các phần sau.

Đầu tiên, Universal áp dụng lệnh trừng phạt lên Kristen Stewart. Hãng này từng tuyên bố cho nàng Bạch Tuyết ra rìa, thực hiện phần phim dành riêng cho chàng thợ săn Chris Hemsworth trước, và Kristen có thể sẽ không xuất hiện trở lại.

Song có vẻ như mất đi ngôi sao đắt khách bậc nhất Hollywood này là một bất lợi quá lớn. Trong khi đó, đạo diễn Rupert Sanders vẫn còn rất rối trí trong việc cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.

Thế nên đến giờ phút này, nhà sản xuất lại "chuyển phỏm": Kristen Stewart sẽ trở lại với phần 2 của Snow White and the Huntsman, đạo diễn Rupert Sanders dứt áo ra đi. Hiện Universal đang vất vả tìm kiếm người chỉ đạo mới có thể đảm đương được phần kịch bản đã hoàn tất trước đó.

Về phần Kristen Stewart, một nguồn tin giấu tên tiết lộ rằng hiện tại, ngôi sao của Breaking Dawn 2 đang lo sốt vó cho sự nghiệp của mình. Khi mà On The Road đã chuẩn bị công chiếu đến nơi, ngoài Snow White and the Huntsman 2, Kristen không có mối liên hệ mật thiết với bất cứ dự án điện ảnh nào khác.

Cô nàng đã rút chân khỏi dự án hấp dẫn Cali trong thời kỳ trầm cảm vì scandal ngoại tình. Hai dự án khác là Lie Down in DarknessFocus (với nam chính Ben Affleck) mặc dù có để mắt tới Kristen Stewart nhưng đó cũng mới chỉ là kế hoạch không chắc chắn.

Trong lúc này, người tình của KristenRobert Pattinson đã nắm trong tay ít nhất 4 dự án điện ảnh cho 1 năm rưỡi tới. Hai ngôi sao ít tiếng tăm hơn của series TwilightTaylor LautnerAshley Greene cũng bỏ túi 2 phim khác nhau. Giờ đây, Kristen Stewart phải hy vọng rằng scandal với đạo diễn Rupert Sanders sẽ không gây ảnh hưởng nhiều hơn nữa tới sự nghiệp cá nhân.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,285 lượt đánh giá.
Đang có 129 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay