Kristen - Robert muốn tiếp tục đóng phim chung

Moveek 17:24 04/11/2012

Kristen StewartRobert Pattinson đang cùng nhau tham dự nhiều cuộc phỏng vấn báo chí để quảng bá cho bộ phim cuối cùng trong series phim đình đám Twilight. Khi chứng kiến họ tay trong tay thân mật tại buổi họp báo, người ta dự đoán rằng thời kỳ sóng gió của cặp đôi này đã kết thúc. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi rằng họ có muốn tiếp tục cùng nhau sánh đôi trong một bộ phim mới không, Robert đã ngay lập tức trả lời: "Vâng, chắc chắn là thế rồi!".

Sau đó, anh chàng còn nói đùa rằng có thể họ sẽ đoàn tụ trong một bộ phim tương tự như Twilight trong tương lai: "Có thể là một bộ phim mới về ma cà rồng chăng? Dù điều đó nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn!".

Kristen Stewart và Robert Pattinson đã chính thức tái hợp
Kristen Stewart và Robert Pattinson đã chính thức tái hợp

Kristen Stewart thì cho biết khi trả lời cùng câu hỏi đó: "Tôi không muốn nói rằng điều này hiếm hoi, nhưng thực sự là tôi rất may mắn. Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời với các bạn diễn mà tôi từng làm việc cùng, tất nhiên là tôi muốn trở lại và hợp tác với họ một lần nữa".

Khi nói tới một dự án khác với Robert, Kristen cho biết: "Đó phải là một dự án hoàn hảo, một điều gì đó thật tuyệt vời, bởi vì, như các bạn biết đấy, chúng tôi đã đóng cùng nhau 5 bộ phim rồi. Nên nếu có một dự án nào khác, tôi muốn tìm kiếm một điều gì đó khác biệt, thật sự khác biệt! Nhưng, vâng, chắc chắn rồi, tôi hoàn toàn thích điều đó".

Trước đó, đạo diễn Bill Condon của Breaking Dawn 2 cũng đã trả lời báo chí và cho biết, ông luôn tưởng tượng ra một ngày được thấy Robert Pattinson trong vai trò biên kịch và Kristen trở thành một đạo diễn ở Hollywood, còn Taylor Lautner, anh chàng sẽ giữ vai trò nhà sản xuất.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,202 lượt đánh giá.
Đang có 108 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay