Kubo And The Two Strings hé lộ nhạc phim chính thức

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất tháng 8, Kubo And The Two Strings – Kubo Và Sứ Mệnh Samurai, mới hé lộ ca khúc chính thức trong phim. Đó là bản phối mới của “While My Guitar Gently Weeps” – một trong những bài hát nổi tiếng gắn với tên tuổi nhóm The Beatles.

Bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất tháng 8, Kubo And The Two Strings – Kubo Và Sứ Mệnh Samurai, mới hé lộ ca khúc chính thức trong phim. Đó là bản phối mới của “While My Guitar Gently Weeps” – một trong những bài hát nổi tiếng gắn với tên tuổi nhóm The Beatles.

“While My Guitar Gently Weeps” do George Harrison sáng tác và nhóm The Beatles ghi âm lần đầu năm 1968. Bài hát hiện nằm ở vị trí số 7 trong danh sách 100 ca khúc guitar hay nhất mọi thời đại (tạp chí Rolling Stones bình chọn), và xếp thứ 10 trong số 100 bài hát vĩ đại nhất của The Beatles.

Bản gốc của ca khúc “While My Guitar Gently Weeps” với sự thể hiện của The Beatles

Đạo diễn của Kubo và Sứ Mệnh Samurai - Travis Knight – đã lựa chọn bài hát này trước khi mời nữ ca sĩ Regina Spektor phối khí và thổi vào một làn gió mới. Regina Spektor tâm sự: “Tôi cảm nhận George Harrison viết một ca khúc trong trẻo về tâm trí của chính ông trong thời khắc đó. Nó phản ánh một khao khát đẹp về việc được là chính mình, được mở lòng với thế giới và bày tỏ tình yêu. Tôi vốn hâm mộ cuồng nhiệt The Beatles, nên khi xem bản nháp của bộ phim với giai điệu gốc While My Guitar Gently Weeps, tôi đã muốn phối lại theo chính cách mộc mạc ấy, đem tâm hồn của The Beatles vào bộ phim nhưng sử dụng những nhạc cụ châu Á để phản ánh đúng tinh thần samurai của thế giới trong phim.”

Ca khúc “While My Guitar Gently Weeps” cùng lời giới thiệu của Regina Spektor

Bản phối mới của “While My Guitar Gently Weeps”:

Lấy bối cảnh nước Nhật huyền bí, Kubo Và Sứ Mệnh Samurai theo chân người anh hùng trẻ Kubo (Art Parkinson lồng tiếng) – một cậu bé có năng lực biến các mô hình gấp giấy (origami) thành vật thể thực nhờ âm nhạc từ chiếc shamisen mà cậu sở hữu. Là người thông minh, tốt bụng, nhưng Kubo vô tình triệu hồi một linh hồn bí ẩn trong quá khứ đang nung nấu kế hoạch trả thù.

Trên đường chạy trốn, Kubo phải hợp tác với Monkey (Charlize Theron lồng tiếng), Beetle (Matthew McConaughey), thực thi một nhiệm vụ ly kỳ để giải cứu gia đình và giải quyết bí ẩn về cha mình – một trong những chiến binh samurai vĩ đại nhất thế giới. Với sự trợ giúp của cây shamisen, Kubo chiến đấu với những quái vật – bao gồm cả Moon King (Ralph Fiennes lồng tiếng) và cặp chị em sinh đôi ác quỷ (Rooney Mara lồng tiếng). Kubo sẽ mở khóa các siêu năng lực, thi hành sứ mệnh anh hùng và đoàn tụ cùng gia đình như thế nào?

Kubo & Sứ Mệnh Samurai dự kiến khởi chiếu từ ngày 19.08.2016.

 

Bài viết liên quan