Kung Fu Panda 3 rục rịch trở lại

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Phần 3 của bộ phim hoạt hình ăn khách Kung Fu Panda đã công bố chính thức thời điểm ra mắt vào tháng 12 năm 2015.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim của hãng DreamWorks - Kung Fu Panda 3 đang dần được hoàn thiện một cách khá khả quan. Jack Black, Angelina Jolie, Seth Rogen và một vài ngôi sao khác chưa xác định hiện vẫn đang đàm phán cho vai trò của họ từ hai phần phim trước, nhưng theo một thông báo mới nhất, các diễn viên Bryan Cranston, Mads Mikkelsen, và Rebel Wilson cũng sẽ tham gia vào quá trình lồng tiếng bộ phim hoạt hình này.

Đạo diễn phần 2 của Kung Fu Panda - Jennifer Yuh Nelson sẽ tiếp tục trở lại với phần 3, bên cạnh giám đốc sản xuất Guillermo del Toro, nhà sản xuất Melissa Cobb và Jeffrey Hermann...

Chi tiết câu chuyện trong phần 3 vẫn được giữ kín nhưng đoạn kết của phần 2 Kung Fu Panda đã mang lại những gợi ý rằng phần 3 sẽ chứng kiến cuộc gặp của Gấu Po với cha ruột mình. Giám đốc sản xuất Guillermo del Toro mới đây đã tiết lộ rằng Kung Fu Panda 3 sẽ xuất hiện thêm một "nhân vật phản diện ghê gớm nhất trong cả 3 phần phim" và một trong hai diễn viên Bryan Cranston hoặc Mads Mikkelsen sẽ lồng tiếng nhân vật này.

Kung Fu Panda 3 sẽ ra rạp vào ngày 23/12/2015 thay vì thời điểm tháng 3/2016 như dự kiến trước đó.