Kung Fury tiết lộ phần tiếp theo

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Kung Fury, lấy cảm hứng từ phim cảnh sát những năm 80 và thực hiện bởi Laser Unicorns, đã làm mưa làm gió trong năm vừa qua. Có mặt khắp nơi, kể cả Netflix và YouTube, đoạn phim 30-phút được thực hiện chủ yếu trong tầng hầm của nhà làm phim, với vài cảnh quay trên màn xanh và khả năng chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Đạo diễn của đoạn phim đã công bố để kỷ niệm và thông báo về phần tiếp theo của bộ phim bộ phim.

Bộ phim vận động nguồn vốn $630,019 từ Kickstarter vào tháng Mười Một năm 2014, và được ra mắt vào tháng Năm năm ngoái. Nỗ lực gây quỹ của phim thành công đến mức nhà sản xuất còn có thể mời cả David Hasselhoff hát bài chủ đạo của bộ phim và xuất hiện ở các sự kiện tuyên truyền trong năm qua.

Kung Fury hiện đang có khoảng 24 triệu lượt xem trên YouTube và được chiếu trên khắp nước Mỹ (cũng như thế giới) tại các rạp và liên hoan phim của năm rồi. Trong phim, Kung Fury (Sandberg) phải hạ các đối thủ nguy hiểm trước khi đối mặt với Adolf Hitler. Cuộc hành trình đến ông trùm cuối của vị anh hùng được khắc họa với các hiệu ứng gợi nhớ quá khứ. Phim còn có cả game ăn theo cho mình, ra mắt vào đầu năm nay trên hệ PC, PS4 và điện thoại.

Cho đến nay, vẫn chưa rõ việc dự án sẽ được kêu gọi gây quỹ lần nữa hay Laser Unicorns đã tìm được nhà đầu tư. Dù vậy, kịch bản đã được hoàn thành và các thông tin sẽ sớm được đạo diễn tiết lộ. Trong khi chờ đợi, các bạn hãy thử vào xem kênh YouTube của LaserUnicorns để thưởng thức các cảnh hậu trường và tiết mục đặc biệt khác nhé!