KungFu Panda 3 và 60 triệu giờ làm việc

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Mặc dù câu chuyện chính của KungFu Panda 3 này đã được các nhà sản xuất tiết lộ từ sớm, nhưng trong buổi phỏng vấn vừa qua, cao thủ kungfu – Po (do nam diễn viên Jack Black lồng tiếng) đã bật mí thêm một chi tiết vô cùng đắt giá rằng:“ Ở phần này, cậu học trò đã trở thành sư phụ, nên anh ta phải thực sự trưởng thành. Điều đó có phần lớn lao, anh ấy quả thật khiếp hãi với sự thay đổi này và anh ấy nghĩ mình chưa chuẩn bị về mặt cảm xúc để sẵn sang trở thành một sư phụ.”

Bên cạnh đó, các nhà làm phim đã bất mí rằng tất cả những công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm những phần mềm xử lý hình ảnh hiện đại nhất, áp dụng những kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh tối tân nhất cũng như những phần mềm xử lý ánh sáng hiệu quả nhất đã được sử dụng tối đa ở bộ phim lần này. Và tổng cộng, cả ekip làm phim đã phải dành tới 60 triệu giờ đồng hồ xử lý hình ảnh cho KUNG FU PANDA 3 bằng phần mềm máy tính. Số lượng này lớn hơn nhiều so với con số 20 triệu giờ đồng hồ của tập phim đầu tiên và 50 triệu giờ đồng hồ cho phần thứ hai.

Đặc biệt, tại thị trường Việt Nam, các khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim này với phiên bản lồng tiếng đặc biệt với sự góp giọng của dàn sao nổi tiếng: nam diễn viên Hiếu Hiền trong vai gấu Po; ca sĩ Tóc Tiên trong vai Mei Mei; nam diễn viên Nghệ sĩ Hữu Châu trong vai Mr.Ping; nghệ sĩ Thái Hòa trong vai ông Li và nam diễn viên Hoàng Phi trong vai Kai.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 18.03.2016.