Kwak Dong Yeon tham gia phim mới của đài SBS cùng Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah

TV Series · Tin tức · Never · · 0 · 0

Kwak Dong Yeon đã được xác nhận xuất hiện trong bộ phim sắp tới của đài SBS!

Kwak Dong Yeon có thể cùng Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah tạo thành tam giác tình yêu trong phim mới của SBS (Soompi)

Kwak Dong Yeon đã được xác nhận xuất hiện trong bộ phim sắp tới của đài SBS!

Vào 5/10, công ty chủ quản của anh là FNC Entertainment đã chia sẻ với Chic News:

Kwak Dong Yeon sẽ trở lại màn ảnh nhỏ thông qua dự án Revenge is Back sau bộ phim gần đây nhất là Người Đẹp Gangnam (My ID Is Gangnam Beauty).

Nam diễn viên trẻ tuổi sẽ góp mặt cùng dàn diễn viên gồm Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah. Revenge Is Back kể về câu chuyện của Kang Bok Soo (do Yoo Seung Ho thủ vai), một người trưởng thành lên kế hoạch trả thù khi quay trở lại ngôi trường thời thơ ấu, nơi đã khiến anh bị đuổi học sau khi bị vu tội bạo lực. Jo Bo Ah sẽ vào vai Son Soo Jung, mối tình đầu của Bok Soo, người hiện đang giảng dạy tại ngôi trường này.

Trước khi có lời xác nhận chính thức từ phía FNC Entertainment, đã có một bài báo đưa tin rằng nhân vật mà Kwak Dong Yeon sẽ thủ vai là Oh Se Ho, vị tân chủ tịch của trường học, người luôn nở nụ cười nhưng thực ra có một cuộc sống khó khăn. Bài báo cho biết nhân vật của anh sẽ góp phần trong cuộc tình tay ba của phim.

Kwak Dong Yeon trước đó từng xuất hiện trong những bộ phim truyền hình như Mây Họa Ánh Trăng (Moonlight Drawn by Clouds), Thanh Xuân Vật Vã (Fight My Way), Into the World Again, Chuyện TÌnh Radio (Radio Romance) và nhiều phim khác.

Nguồn: Soompi