Kỷ lục lượt xem của trailer 50 Sắc Thái bị vượt mặt

vuphuong 13:59 02/12/2014

Đoạn trailer đầu tiên của siêu bom tấn Star Wars: The Force Awakens thu hút hơn 40 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 72 tiếng, vượt qua thành tích của Fifty Shades of Grey.

Theo ước tính, đoạn phim quảng cáo dài 88 giây đầu tiên của Star Wars: The Force Awakens đạt hơn 40 triệu lượt xem trên mạng xã hội YouTube trong vòng chưa đầy 72 tiếng đồng hồ. Thành tích này phá vỡ kỷ lục 36,4 triệu lượt xem sau bốn ngày của đoạn trailer đến từ tác phẩm Fifty Shades of Grey hồi cuối tháng 7 năm nay.

Tuy nhiên, trailer của Star Wars: The Force Awakens khó có thể phá được thành tích của Avengers: Age of Ultron. Đoạn phim quảng cáo đầu tiên của bom tấn siêu anh hùng từng đạt tới 50,6 triệu lượt xem sau năm ngày đầu tiên được tung ra, đạt mức theo dõi cao nhất đối với một trailer trong năm 2014 tính đến thời điểm hiện tại.

Nam diễn viên John Boyega đã có những đáp trả trực tiếp tới luồng dư luận kỳ thị về màu da đến từ những fan quá khích của Star Wars sau khi đoạn trailer ra mắt.
Nam diễn viên John Boyega đã có những đáp trả trực tiếp tới luồng dư luận kỳ thị về màu da đến từ những fan quá khích của Star Wars sau khi đoạn trailer ra mắt.

Phản ứng của khán giả với đoạn trailer của Star Wars: The Force Awakens khá tích cực, kéo theo nhiều phiên bản giễu nhại đến từ cộng đồng fan, cũng như một đoạn phim được tái tạo hoàn toàn bằng đồ chơi xếp hình LEGO. Bên cạnh đó, đoạn trailer cũng dấy lên luồng dư luận từ một số fan quá khích, cho rằng John Boyega không phù hợp với bộ quần áo của người lính stormtrooper. Nam diễn viên da màu này sau đó đã đáp trả trên Instagram cá nhân rằng: "Hãy quen với chuyện đó đi".

Star Wars: The Force Awakens dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt từ ngày 18/12/2015 với tựa đề Star Wars: Thần lực thức tỉnh.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,285 lượt đánh giá.
Đang có 129 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay