Kyra Sedgwick chỉ đạo phim tình cảm siêu nhiên The Way Between

TV Series · Tin tức · Trish · · 0 · 0

Kyra Sedgwick sẽ chỉ đạo bộ phim độc lập có nội dung xoay quanh chuyện tình yêu mang yếu tố siêu nhiên mang tên The Way Between từ kịch bản của nhà biên kịch đoạt giải Oscar là Jennifer Lee.

Nguồn: Variety

Kyra Sedgwick sẽ chỉ đạo bộ phim độc lập có nội dung xoay quanh chuyện tình yêu mang yếu tố siêu nhiên mang tên The Way Between từ kịch bản của nhà biên kịch đoạt giải Oscar là Jennifer Lee.

Hãng phim Tooley Entertainment là đơn vị tài trợ và quá trình tuyển chọn diễn viên sẽ sớm bắt đầu. The Way Between được sản xuất bởi Tucker Tooley, Lee, Rich Freeman, Colleen Camp, Kane Lee, Hector Solis Flores và Roberto Jurado Rebora. 

Nội dung chính của The Way Between tập trung vào một chàng trai mất đi người yêu trong một tai nạn xe hơi thảm khốc nhưng đã tìm ra cách để kết nối với cô bằng một phương thức đi ngược với quy luật của thực tế. Chính sự miễn cưỡng của anh khi không chấp nhận để cô đi đã nhanh chóng tác động lớn đến cuộc sống ban ngày và thế giới trong mơ.

Đạo diễn Sedgwick cho biết:

“Từ lúc tôi đọc kịch bản The Way Between, tôi đã bị quyến rũ bởi câu chuyện tình yêu lãng mạn và sâu sắc, sự hy sinh, sự đồng cảm và quyết tâm kết nối với người yêu của nam chính.”

Hãng phim Tooley cũng phát biểu thêm:

"Kịch bản phi thường và mang đậm dấu ấn cá nhân của Jennifer Lee, một phần bắt nguồn từ kinh nghiệm của chính cô ấy, đã cụ thể hóa thế giới mà tất cả chúng ta đều hy vọng rằng nó tồn tại. Một thế giới nơi sự kết nối và tình yêu có thể vượt qua các ranh giới thông thường. Chúng tôi rất vui khi có Kyra là đạo diễn, anh đủ sức thể hiện tầm nhìn của câu chuyện tuyệt vời này và tôi rất mong sớm được thông báo danh sách các diễn viên sẽ tham gia vào tác phẩm.”

Sedgwick đã ra mắt tác phẩm đầu tiên với tư cách đạo diễn qua bộ phim Story of a Girl phát sóng trên đài Lifetime, đã mang lại đề cử Directors Guild of America. Lee đã đoạt giải Oscar cho vai trò biên kịch kiêm đạo diễn phim hoạt hình Nữ Hoàng Băng Giá hồi 2013 của Disney. Cô hiện là giám đốc sáng tạo của Walt Disney Animation Studios.

Nguồn: Variety