Lạ lẫm với Series Siêu anh hùng The Tick

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

The Tick là một siêu anh hùng nổi tiếng từng xuất hiện trong các phiên bản khác nhau từ phim cho đến hoạt hình. Cậu ta có màu xanh và chùm râu trên đầu như một chú côn trùng.

The Tick là một siêu anh hùng nổi tiếng từng xuất hiện trong các phiên bản khác nhau từ phim cho đến hoạt hình. Cậu ta có màu xanh và chùm râu trên đầu như một chú côn trùng.

Bắt đầu từ lĩnh vực truyện tranh, sau đó The Tick nhanh chóng bước chân vào ngành điện ảnh bằng show hoạt hình vào năm 1994, và một live-action vào năm 2001 do nam diễn viên Patrick Warburton thể hiện.

Một dự án mới của nhân vật này đã được triển khai mới đây, diễn viên Peter Serafinowicz sẽ đảm nhận vai The Tick lần này, đạo diễn bởi Wally Pfister.

Theo như kịch bản tóm tắt của trang Amazon, nội dung phim sẽ kể về một anh chàng kế toán không có gì ngoài trừ một con số 0 trong sự nghiệp của mình, nhận ra thành phố nơi mình đang sống bị thâu tóm bởi một thế lực siêu nhân vật phản diện toàn cầu. Sau khi phát hiện ra âm mưu này, anh nhanh chóng tham gia một liên minh siêu anh hùng để bảo vệ thành phố.

Hứa hẹn sẽ ra mắt trên Amazon vào tháng 8 này, sau đây là những hình ảnh trong phim vừa được công bố:

Nhà sản xuất series cho hay:

“Đây là công việc thể hiện tình yêu của chúng tôi đối với Amazon, Sony và tất cả chúng tôi. Cách duy nhất làm cho điều này có giá trị là chúng tôi sẽ khai thác những khía cạnh mới của nhân vật “The Tick” và câu chuyện của anh chàng Arthur trong phim. Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở trên một cái gì đó! Trực quan và theo chủ đề mới, 'Tick” sẽ sống trong một làn sóng cùng với những bộ phim siêu anh hùng trong thời điểm hiện tại, và để nó trở thành một bộ phim mà bạn sẽ muốn xem, nó cần phải có một cốt truyện mới một cái hồn trong đó. Nó sẽ là một sự “hiện thân’ hoàn toàn mới và hài hước đối với thể loại siêu anh hùng mà chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến nó, Vâng, sẽ như vậy.”

The Tick sẽ phát sóng trực tuyến trên Amazon trong tháng này.