Lady and the Tramp live action chiêu mộ nữ diễn viên Yvette Nicole Brown

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Nữ diễn viên Yvette Nicole Brown (Community) sẽ thủ vai Dì Sarah trong live action Lady and the Tramp của Disney.

Nữ diễn viên Yvette Nicole Brown (Variety)
Nữ diễn viên Yvette Nicole Brown (Variety)

Nữ diễn viên Yvette Nicole Brown (Community) sẽ thủ vai Dì Sarah trong live action Lady and the Tramp của Disney. Đồng hành cùng cô là Tessa Thompson lồng tiếng cho Lady (Tiểu Thư) và Justin Theroux lồng tiếng cho Tramp (Kẻ Lang Thang). Thomas Mann trong vai chủ của Lady và Kiersey Clemons vai Darling – vợ của nhân vật do Mann thể hiện.

Hồi năm 1955, Disney đã phát hành phim hoạt hình Lady and the Tramp (hay được biết đến với tên Tiểu Thư và Kẻ Lang Thang tại Việt Nam). Phim xoay quanh cô chó Lady thuộc giống Cocker Spaniel được ăn sung mặc sướng trong một gia đình khá giả. Một ngày nọ, chủ của cô vắng nhà, dì Sarah phải trông trẻ, hai bé mèo Si và Am thì quậy tung hết căn nhà và khiến cho bà nghĩ Lady tấn công chúng. Chính vì thế, dì Sarah đã khoá mõm Lady, làm cô bé chạy trốn và gặp gỡ Tramp. Như thế, chuyện tình ngọt ngào giữa 2 bạn chó thuộc 2 tầng lớp khác nhau bắt đầu từ đây.

Nhà làm phim Charlie Bean (The Lego Ninjago Movie) sẽ đạo diễn cho phần live action này dựa trên kịch bản của Andrew Bujalski và phim sẽ được ra mắt trên dịch vụ trực tuyến kỹ thuật số sắp tới của Disney vào năm 2019.

Brown vừa xuất hiện trong phim Mom và vừa hoàn tất vai diễn trong phim độc lập Love & Oatmeal cùng Ben Platt và Lola Kirke. Ngoài ra, cô cũng tham gia Weird City của Jordan Peele.

Nguồn: Variety

Bài viết liên quan